Đàn ông có 5 nét tướng này đã giàu còn chung thủy hết mực

Cùng xem chồng bạn có những nét tướng này không nhé!

Lông mày rậm, đen, chân mày to
Theo tướng mặt đàn ông sợ vợ, thì những người chồng có lông mày rậm thường là người trọng tình cảm. Khi đã yêu ai họ sẽ yêu rất sâu đậm, dành hết lòng dạ của mình cho nửa kia. Khi lập gia đình, họ sẽ vô cùng chung thủy, chỉ biết đến vợ con chứ chẳng màng tới người con gái khác.
Bạn bè nhận xét họ là người rất sợ vợ. Cũng bởi quá yêu thương và tin tưởng nên những gì vợ nói ra họ đều cho là đúng. Nếu vợ nổi giận lôi đình, chồng sẽ nín nhịn, không bao giờ cãi vã, thậm chí nhận sai để vợ vui.
Tiền lương của họ đều đưa hết cho vợ giữ, vợ chi tiêu thế nào đều không mấy bận tâm. Vậy mà sau vài năm kết hôn, họ đã sung sướng vì khối tài sản do vợ góp nhặt lại.
Dan ong co 5 net tuong nay da giau con chung thuy het muc
 
Mắt hai mí
Người đàn ông có mắt to, hai mí là người sống vui vẻ, hòa đồng, ôn hòa nên luôn được người khác coi trọng và yêu thương. Họ cư xử vô cùng đứng mực, ít khi làm cho người khác phải khó chịu về hành động của mình. Trong cuộc sống gia đình đây đích thị là một người chồng tốt, hết lòng yêu chiều vợ con.
Ngoài xã hội họ luôn được giúp đỡ, quan tâm và cũng được cấp trên quý mến nên có nhiều cơ hội thăng quan, tiến chức, kiếm được nhiều tiền. Về sau, người này giàu có, sung túc lại luôn biết chăm lo cho vợ con, không bao giờ để hao hụt một đồng nào, có bao tiền mang về cho vợ con hết.
Đàn ông có sống mũi thấp
Những người có đặc điểm này thường an phận, không thích bon chen phức tạp. Họ chỉ cần 1 cuộc sống đủ ăn tiêu chứ không hề có ý chí làm giàu.
Nhưng đổi lại, họ rất nghe lời vợ, lương hàng tháng đều ngoan ngoãn giao hết cho vợ. Dù vợ quyết định như thế nào trong nhà họ đều cho là đúng, thậm chí đôi khi họ đùn đẩy hết việc nhà cho vợ. Càng như vậy, họ dần mất tiếng nói trong nhà, vợ bảo gì là răm rắp làm theo chẳng dám làm trái.
Dan ong co 5 net tuong nay da giau con chung thuy het muc-Hinh-2
 
Răng đều, hơi thu vào trong
Người có hàm răng đều là người đối nhân xử thế vô cùng tốt, mọi thứ trong cuộc sống đều rất ôn hòa. Họ luôn coi trọng tình cảm gia đình, ứng xử công bằng, không bao giờ thiên bị bất cứ ai, vì thế mà bạn bè vô cùng nể phục.
Cuộc sống gia đình cũng vậy, họ biết chăm lo, vun vén cho vợ con, yêu thương gia đình, kiếm tiền luôn biết giữ, tiết kiệm để mang về chăm sóc gia đình được sung túc.
Bọng mắt có nốt ruồi
Kể về những nét tướng mặt đàn ông sợ vợ thì không thể nào thiếu điểm này, họ là người chiều chuộng vợ con hết mực. Không những chiều họ còn rất sợ và nể vợ, luôn cố gắng không làm gì khiến vợ buồn phiền.
Sau khi kết hôn, đây là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình, họ thích chăm sóc vợ con, chăm lo cho tổ ấm, gánh vác mọi việc nhà. Nếu làm ra tiền, họ sẽ giao hết cho vợ giữ chính vì thế mà tiền bạc trong nhà ngày 1 cải thiện, chẳng mấy mà có của ăn của để.
Đàn ông có đặc điểm này đội vợ lên đầu, luôn cố gắng gánh vác hết mọi việc nặng để vợ đỡ vất vả. Phải nói thật là chị em nào lấy được người đàn ông như vậy thì cực kỳ sung sướng, suốt đời an nhàn.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Min (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)