Có 1 trong 6 điểm này bạn có quý nhân phù trợ

Google News

Trên cơ thể mỗi người luôn có những dấu hiệu đặc biệt. Nếu bạn có những dấu hiệu này thì bạn là người dễ thu hút quý nhân.

Trong lòng bàn tay có vòng Mộc Tinh
Vòng Mộc Tinh là một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh. Những người sở hữu vòng Mộc Tinh thường thông minh, chân thành. Họ cũng biết nắm bắt cơ hội và vận may. Đây cũng là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có thể biến nguy thành an. Khi gặp khó khăn họ thường có quý nhân xuất hiện giúp đỡ.
Co 1 trong 6 diem nay ban co quy nhan phu tro
 
Không chỉ vậy, đường tình duyên của họ cũng rất tốt. Họ có xu hướng tìm một người có tướng mạo tốt, có khí chất tốt để bầu bạn.
Bàn tay có đường quý nhân
Đường quý nhân là đường cong nằm trong lòng bàn tay và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Người có đường quý nhân thường hiền lành, lương thiện, có lòng nhân ái, khoan dung. Trong cuộc sống họ có thể gặp khó khăn, vất vả nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ.
Co 1 trong 6 diem nay ban co quy nhan phu tro-Hinh-2
 
Đường quý nhân bắt đầu từ trên càng rõ và sâu càng chứng tỏ đó là người trọng tình nghĩa. Nếu đường này bắt đầu từ khúc giữa thì họ lại dễ nản lòng, không đủ sức để làm điều mình muốn. Nếu đường quý nhân bắt đầu từ khúc trên và kéo dài đến khúc dưới thì đó là người có phúc khí, làm gì cũng may mắn. Còn nếu như đường này đậm và kéo dài đến tận cổ tay thì quý nhân lớn nhất trong cuộc đời bạn chính là cha mẹ.
Tai lớn và dày
Những người có vành tai lớn và dày thường có quý nhân giúp đỡ. Trời sinh họ có phúc khí lớn, khi gặp phải kiếp nạn đều được quý nhân giúp đỡ để chuyển nguy thành an.
Chỉ có ngón trỏ và ngón cái có hoa tay
Co 1 trong 6 diem nay ban co quy nhan phu tro-Hinh-3
 
Nếu chỉ có ngón trỏ và ngón cái có hoa tay thì đây là người có tấm lòng rộng lượng, khoan dung. Đặc biệt họ có nhân duyên rất tốt. Đây cũng là những người giỏi giao tiếp, được lòng nhiều người và có quý nhân phù trợ.
Rốn vừa sâu vừa rộng
Rốn là nơi hấp thu các thức ăn. Rốn sâu và lớn thường là người có ruột già ruột non, dạ dày tốt, hấp thu các dưỡng chất tốt. Thân thể tinh thần tự nhiên khỏe mạnh, thể chất cũng tốt. Khi gặp khó khăn, những người này có trí năng, thể lực để tự khắc phục và cũng có quý nhân trợ giúp.
Chỉ có ngón áp út không có hoa tay
Nếu ngón áp út không có hoa tay trong khi các ngón còn lại đều có thì chứng tỏ đây là người thanh lịch, khéo ăn nói. Họ luôn cố gắng trong công việc và được cấp trên ghi nhận. Họ chăm chỉ nên được nâng đỡ và có được sự ủng hộ của cấp dưới. Càng về hậu vận, vận thế của người này càng cường thịnh. Trên đường đời luôn có rất nhiều quý nhân xuất hiện phù trợ.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Trần Thu Thủy/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)