Chọn chồng cứ 3 thứ thẳng thì lấy, nửa đời sau không lo ôm hận

Google News

Đàn ông có 1 trong 3 thứ thẳng thì phúc khí hơn người, giàu có hơn người, ai lấy được cực kỳ may mắn.

3 thứ của đàn ông càng thẳng càng phát tài

Người có sống mũi thẳng: Trong nhân tướng học, một người đàn ông sở tướng mũi to, sống mũi thẳng thường có phúc đức rất lớn, cuộc sống luôn nhận được sự che chở từ bề trên nên làm gì cũng sẽ giàu sang phát.

Những người này trong cuộc sống họ dễ dàng tạo nên cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc, viên mãn ít ai sánh bằng.

Đặc biệt, trong tính cách những người ông này sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách để tạo dựng sự nghiệp riêng mình. Đây chính là tướng đàn ông dũng cảm, có bản lĩnh, là chỗ dựa vững cho người thân trong gia đình. Khi người phụ nữ chọn được người đàn ông này sẽ không bao giờ lo lắng về tiền bạc kinh tế.

Chon chong cu 3 thu thang thi lay, nua doi sau khong lo om han

Lông mày dày và thẳng theo hàng lối: Nam giới nếu sở hữu một tướng lông mày đen rậm và thẳng hàng lối là người có ý chí kiên cường, thông minh xuất chúng. Những người này trong cuộc sống dễ dàng thành công trở thành người lãnh đạo tài ba.

Những người đàn ông có nét tướng này sở hữu đặc điểm như bao dung, hay giúp đỡ người khác, nhờ đó họ thường có quý nhân giúp đỡ cuộc sống thuận lợi viên mãn.

Người có tướng răng đều và thẳng hàng: Phần lớn những người đàn ông hàm răng đều và thẳng hàng thường có nhiều tiền bạc tự tay làm nên nghiệp lớn cho mình. Họ giỏi giao tiếp nên cũng dễ được thăng tiến.

Tính cách những người này thường vô cùng tinh tế và nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội nên sớm thành công trong sự nghiệp, sớm nắm giữ chức vị cao cuộc sống giàu có, lên như diều gặp gió.

Chon chong cu 3 thu thang thi lay, nua doi sau khong lo om han-Hinh-2

Lông mày mọc loạn xạ tán lộc cả đời, khó lòng thoát khổ

Đàn ông tướng khổ nếu hai bên lông mày ngắn, đầu lông mày nối liền nhau, môi mỏng, trán nhọn, sống mũi thấp lại có xương ngang, đầu nhỏ mà vai lại hẹp.

Đặc biệt, phần nhãn quang lộ ra ngoài là tướng yểu thọ, hình thế mỏng càng không thể sống lâu. Nhất là những người có trán không ngay ngắn, cằm nhỏ hẹp, vành tai ngược hướng về phía trước, sắc mặt trắng xanh mà lại có sắc lửa, giọng nói khàn... thường tuổi thọ cũng không được dài.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo PV/Xe và Thể thao

>> xem thêm

Bình luận(0)