Vừa thắng vụ kiện, Thùy Tiên nhận tin vui đoạt giải ở quốc tế

Google News

Sau ồn ào vụ kiện tụng giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Đặng Thùy Trang, nàng hậu bất ngờ nhận tin vui khi series Đu đêm của cô và ê-kíp được trao giải thưởng ở quốc tế.

>>> Mời quý độc giả xem trailer series Đu đêm của Thùy Tiên. Nguồn Sen Vàng
Mới đây, Thùy Tiên gây bất ngờ khi có mặt tại sự kiện Asia Pacific Broadcasting Awards - Giải thưởng Phát thanh và Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương. Đây là lễ trao giải đến từ Singapore tôn vinh những tập thể xuất sắc trong ngành truyền hình phát thanh, công nhận sự đổi mới trong các dự án thúc đẩy lĩnh vực phát thanh truyền hình.
Xuất hiện tại sự kiện, nàng hậu sinh năm 1998 diện phong cách menswear, nhan sắc rạng rỡ. Đặc biệt, series Đu đêm của Thùy Tiên và ê-kíp được xướng tên ở giải thưởng Excellence award of technology. Đây là giải thưởng trao cho những cá nhân, tổ chức đã có sự thể hiện xuất sắc việc áp dụng công nghệ trong ngành phát thanh truyền hình.
Vua thang vu kien, Thuy Tien nhan tin vui doat giai o quoc te
Thùy Tiên nhận giải thưởng ở quốc tế. Ảnh: NVCC 
Vua thang vu kien, Thuy Tien nhan tin vui doat giai o quoc te-Hinh-2
 Ảnh: NVCC 
Series Đu đêm của Thùy Tiên được đánh giá cao trong việc tận dụng các nền tảng (Youtube, TikTok, Facebook) và đa định dạng trong việc lan tỏa nội dung. Cùng với đó là việc áp dụng kỹ thuật ghi hình ngoại cảnh vào ban đêm để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả.
“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được trao giải thưởng này. Đây thực sự là điều vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Bởi vì đây không chỉ là giải thưởng cho tôi, cho ê-kíp mà còn là cho những nhân vật trong Đu đêm cũng như những người lao động chân tay kể cả đêm ngày. Bởi vì họ chính là những con người truyền cảm hứng để chúng tôi thực hiện chương trình này. Tôi nghĩ rằng tại sao chỉ có những phát kiến mới cần được vinh danh, trong khi đó những nghề nghiệp “nhỏ bé" khác cũng cần được tôn vinh như vậy. Đó là lý do chúng tôi thực hiện chương trình”, Thùy Tiên chia sẻ.
Vua thang vu kien, Thuy Tien nhan tin vui doat giai o quoc te-Hinh-3
Thùy Tiên giản dị trong series Đu đêm. Ảnh: NVCC
Đu đêm là một trong những dự án nổi bật của Thùy Tiên trong thời gian qua. Đây là một series thực tế cá nhân mang đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh hơn về những khía cạnh, góc khuất của Sài Gòn về đêm. Thông qua chương trình mà Thùy Tiên và ê-kíp ấp ủ cho ra mắt, cô mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn, truyền tải thông điệp về ý chí, nghị lực sống.
Bên cạnh ý nghĩa đó, Thùy Tiên cũng mong muốn thay đổi góc nhìn của khán giả về một hoa hậu. Qua Đu đêm khán giả được nhìn thấy một nàng hậu quốc tế giản dị nhất với mặt mộc, mặc đồ bộ, đi dép lào, rong ruổi khắp con đường tại Sài Gòn để mưu sinh với nhiều công việc tay chân khi về đêm.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)