Vợ trẻ đòi hủy kết bạn với nghệ sĩ Công Lý với lý do khó ngờ

Sau khi kết hôn, nghệ sĩ Công Lý và vợ là Ngọc Hà thường xuyên có những màn tương tác đầy thú vị trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Công Lý đăng tải đĩa salad cùng dòng trạng thái ''than thở'' về chế độ ăn uống. Anh viết: ''Ăn uống thế này bảo sao... Haiz''.
Để tránh mọi người hiểu lầm rằng mình cho chồng ăn uống đạm bạc, vợ Công Lý đã viết: ''Đăng thế mọi người tưởng tui ngược đãi anh đấy''. Khi bị Công Lý trêu ''xin lỗi ai thế ạ'', Ngọc Hà liền đòi hủy kết bạn. Màn đối đáp của vợ chồng nghệ sĩ Công Lý khiến nhiều người hâm mộ được một phen cười nghiêng ngả.
Vo tre doi huy ket ban voi nghe si Cong Ly voi ly do kho ngo
Đoạn trò chuyện của vợ chồng Công Lý.
Thời gian gần đây, Công Lý gây chú ý khi đảm nhận vai ông Vụ trong ''Hướng dương ngược nắng''. Vì vai diễn này nên nghệ sĩ Công Lý còn đầu tư trang phục, đồ hàng hiệu đắt tiền. Anh không ngại chi tiền để mua túi hàng hiệu hơn 20 triệu đồng. Thậm chí, Công Lý còn than hết sạch tiền và được vợ chuyển khoản 20 triệu đồng.
Nghệ sĩ Công Lý kết hôn với Ngọc Hà vào đầu năm 2021. Vợ của nghệ sĩ Công Lý là người sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 nhưng sau đó lại không hoạt động trong showbiz, hiện cô đang công tác tại một tờ báo điện tử.
Theo Thùy Dương / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)