Vợ Bình Minh phản ứng sao khi chồng lộ ảnh với Trương Quỳnh Anh?

(Kiến Thức) - Bình Minh - Trương Quỳnh Anh lộ ảnh tình tứ không phải trên phim. Nhiều người tò mò phản ứng của doanh nhân Anh Thơ - vợ Bình Minh trước ồn ào.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau loạt ảnh tình tứ của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh. Cả hai từng đóng chung phim “Thề không ngục ngã” lên sóng năm 2015. Sau loạt ảnh bị rò rỉ, mối quan hệ giữa hai diễn viên đã có gia đình khiến dư luận bàn tán xôn xao.
Khi Bình Minh gây ồn ào, sự chú ý cũng đổ dồn vào vợ của nam MC là doanh nhân Anh Thơ. Mới nhất, trên trang cá nhân, vợ Bình Minh đăng tải hình ảnh đang vi vu ở Australia. Ngoài ra, cô còn vui vẻ trả lời bình luận của bạn bè.
Giữa ồn ào của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, doanh nhân Anh Thơ chưa có bất kỳ phản ứng nào. Đây không phải là lần đầu vợ Bình Minh giữ im lặng. Trước đó, khi Bình Minh vướng nghi vấn tình cảm với Thanh Thảo, doanh nhân Anh Thơ cũng tỏ ra không mấy quan tâm.
 Chia sẻ của doanh nhân Anh Thơ.
 Vợ Bình Minh dành thời gian để trả lời bình luận của bạn bè.
 Trương Quỳnh Anh lộ ảnh tình tứ bên Bình Minh. Ảnh: Dân Việt
Về loạt ảnh thân mật trên mức đồng nghiệp giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, nhiều người đặt nghi vấn đây là hình ảnh trong phim “Thề không ngục ngã” mà cả hai tham gia. Tuy nhiên, đạo diễn Minh Cao - người thực hiện bộ phim “Thề không ngục ngã” đã lên tiếng phủ nhận.
Nam đạo diễn cho biết: “Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim “Thề không gục ngã” của tôi. Cảnh tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh cũng không có nhiều”.
>>>> Mời quý độc giả xem MV “Ta là tất cả của nhau” của Tim và Trương Quỳnh Anh. Nguồn: Youtube:
Trước ồn ào, Bình Minh chia sẻ rằng anh không quan tâm. Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh giữ im lặng. Ngoài ra, trên trang cá nhân, cô đã khóa phần bình luận đồng thời xóa dòng trạng thái gần nhất đã đăng tải trước đó.
Ngay trước khi vướng lùm xùm với Bình Minh, Trương Quỳnh Anh vừa lộ tờ quyết định công nhận thuận tình ly hôn với Tim. Trước đó, tin đồn cả hai ly hôn rộ lên từ tháng 5/2017 nhưng Tim lên tiếng phủ nhận. Sau đó, cả hai vẫn vui vẻ xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.
 Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh. Ảnh: Zing
Ngày 1/12, Trương Quỳnh Anh chỉ đăng ảnh một mình tạo dáng trên thảm đỏ tại LHP Việt Nam lần thứ 20 tại Đà Nẵng mặc dù tại sự kiện này, cô được Tim tháp tùng. Theo Zing đăng tải, nguồn tin từ BTC cho biết hôm khai mạc LHP, Tim và Bình Minh đã xảy ra xô xát. Hiện tại, Tim vẫn giữ im lặng trước ồn ào của vợ.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)