Trấn Thành đối chất kẻ tung tin, sẽ kiện nếu thiệt hại quá lớn

Trấn Thành cùng luật sư đối chất với 3 nhân vật tung tin đồn nhảm. Danh hài cho biết, anh sẽ khởi kiện nếu thiệt hại quá lớn, nếu thắng kiện sẽ làm từ thiện hết. 
 
 

Mới đây trên trang Youtube cá nhân, MC Trấn Thành đăng tải clip đối chất với 3 nhân vật tung tin đồn nhảm. 3 kẻ vu khống danh hài gồm L.T.M.H (người dựng đoạn tin nhắn), P. (bạn của L.T.M.H) và J.N (một người ở Singapore theo dõi tài khoản của L.T.M.H).
Mở đầu đoạn clip, Trấn Thành làm rõ hành vi của 3 nhân vật tung tin đồn nhảm. Theo đó, L.T.M.H nhắn tin cho P nói đang sử dụng chất kích thích cùng Trấn Thành. Sau khi L.T.M.H post tin nhắn lên, J.N chia sẻ lại và có bình luận. Sau đó, cư dân mạng lan truyền tin đồn về Trấn Thành một cách chóng mặt.
Trong khi L.T.M.H và P. có thái độ thiện chí, xin lỗi vì dựng chuyện thì J.N có đoạn trao đổi khá căng thẳng với Trấn Thành. J.N một mực cho rằng hành động chia sẻ là vô ý và đang phải chịu sự tấn công của cư dân mạng nhưng Trấn Thành quả quyết đây là hành vi có mục đích và ảnh hưởng tiêu cực đến người khác.
Danh hài còn tỏ ra bức xúc vì anh vốn có thiện chí kêu gọi người hâm mộ không tấn công J.N sau khi cô lên tiếng cầu cứu. Tuy nhiên, J.N dường như chỉ nói về hậu quả mà cô đang gánh chịu chứ không nghĩ đến thiệt hại của Trấn Thành do tin đồn vô căn cứ.
Trấn Thành cho biết, cuộc sống của anh bị ảnh hưởng nặng nề bởi tin đồn. "Chỉ vì một tin nhắn vu khống mà tôi phải làm tường trình với các nhãn hàng, chương trình. Sắp tới, tôi đáng lẽ sẽ ký 2 hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, họ đang lấn cấn vì tin đồn nhảm về tôi. Các bạn có biết tôi mất bao nhiêu tiền hay không?”, Trấn Thành nói.
Cuối video, Trấn Thành cho biết, anh sẽ nhờ luật sư khởi kiện 3 nhân vật tung tin đồn nhảm về những thiệt hại gây ra cho đời sống kinh tế, tinh thần của anh. “Con số thiệt hại các bạn cứ tưởng tượng đi”, Trấn Thành nói với 3 cô gái liên quan.
Tran Thanh doi chat ke tung tin, se kien neu thiet hai qua lon
 Trấn Thành đối chất với các nhân vật tung tin đồn nhảm. 
Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành chia sẻ thêm: “Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội.
Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ không lấy một đồng mà sẽ đem đi làm từ thiện hết! Em hứa là em làm.
Cuối cùng, Trấn Thành cũng xin tha thiết kêu gọi fans và cộng đồng đừng công kích các bạn hay gia đình, người thân, những người không liên quan, chúng ta hãy luận đúng người đúng tội, ai làm người đó chịu". 

Mời quý độc giả xem video "Trấn Thành ngồi ghế nóng". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)