Tiến Luật tố Ninh Dương Lan Ngọc ăn cắp đồ

Trước lời tố của Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng 'phản pháo' khiến cư dân mạng thích thú.

Mới đây, Tiến Luật đã đăng đàn "tố" đàn em là Ninh Dương Lan Ngọc "ăn cắp đồ". "Sáng nay đi làm, loay hoay tìm đôi vớ mất cả tiếng mới chợt nhận ra bị mất đêm qua, ngay chỗ Ninh Dương Lan Ngọc nằm, nhỏ em đẹp người mà cái nết ngộ quá trời. Hy vọng hôm nay em hối hận với những gì đã làm. Chúc buổi sáng vui và bàn tay sạch sẽ", ông xã diễn viên hài Thu Trang chia sẻ.

Tien Luat to Ninh Duong Lan Ngoc an cap do

Tiến Luật cho biết anh mất đôi vớ ngay chỗ Ninh Dương Lan Ngọc nằm.

Trước cáo buộc từ đàn anh, Lan Ngọc lập tức lên tiếng làm rõ thực hư. Cô thú nhận đã đụng vào đôi vớ này, nhưng không phải ăn trộm mà là vứt bỏ. "Đôi vớ rất thúi nên đã được thủ tiêu tránh làm ảnh hưởng tiến độ của đoàn. Thân!", nữ diễn viên phân trần. Tuy nhiên Tiến Luật lại không hài lòng với cách giải thích này: "Thúi ư? Đôi vớ mới mua chưa được 20 phút mà thúi ư? Haiz, ok, giờ đẹp nói gì cũng được mọi người thương".

Tien Luat to Ninh Duong Lan Ngoc an cap do-Hinh-2

Tien Luat to Ninh Duong Lan Ngoc an cap do-Hinh-3

Màn đối đáp của Ninh Dương Lan Ngọc và Tiến Luật khiến dân mạng thích thú.

Cách đây không lâu, Tiến Luật cũng từng tố một đàn em "chôm" chiếc kính mắt hàng hiệu của anh. "Tôi có một cái kính của một người anh tặng. Trong lúc lái xe, tôi vô tình khoe với thằng em là: 'Kính này chục triệu á mày, tao được tặng đồ hiệu nè'. Tôi khoe vì tôi vui, tôi không ngờ mình vô tình khơi gợi lòng tham bên trong con người của nó.

Quay đầu đi em, hãy bỏ lại trong xe anh, anh sẽ xem như chưa từng mất cái kính nhé. Anh không muốn phốt ai trên mạng hết nên anh tế nhị che mặt em. Nhưng nếu tới ngày mai anh vẫn không thấy kính, anh buộc phải nói tên em đó nhé", Tiến Luật nhắn nhủ ai đó. Mặc dù Tiến Luật đã che một phần gương mặt thủ phạm, nhưng dân mạng phải bật cười vì che như không, ai cũng nhận ra đó là Huỳnh Phương.

Tien Luat to Ninh Duong Lan Ngoc an cap do-Hinh-4

Tiến Luật từng tố Huỳnh Phương "chôm" kính hàng hiệu của mình.

Bị réo tên quá nhiều phía dưới bài đăng tố cáo của đàn anh, Huỳnh Phương chẳng những không nhận sai mà còn để lại bình luận cực "gắt". "Tội vu khống và làm mất danh dự người khác không nhẹ đâu nhé anh trai. Tôi không phân bua. Mọi vấn đề xin trao đổi với luật sư của tôi nhé", nam diễn viên nhắn nhủ.

Tien Luat to Ninh Duong Lan Ngoc an cap do-Hinh-5

Tien Luat to Ninh Duong Lan Ngoc an cap do-Hinh-6

Huỳnh Phương chia sẻ khi bị đàn anh "tố".

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)