Thực hư Thanh Hằng - Chi Pu chấp nhận cởi 100% để đóng cảnh nóng

Hậu trường phim Chị chị em em tiết lộ những góc nhìn của bộ ba Thanh Hằng - Lãnh Thanh - Chi Pu về loạt cảnh nóng mà họ quay.

Bom tấn điện ảnh được trông đợi bậc nhất Chị chị em em tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi lột trần toàn bộ cảnh nóng bỏng mắt, cởi 100% của loạt diễn viên. Có thể nói, bộ phim là màn “so găng" về body của dàn diễn viên hot nhất showbiz Việt: siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng, ca sĩ diễn viên Chi Pu và nam diễn viên góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh nhất năm 2019 Lãnh Thanh.
Thuc hu Thanh Hang - Chi Pu chap nhan coi 100% de dong canh nong
 Không dễ dàng để cả 3 diễn viên chính gật đầu nhận lời tham gia các cảnh nóng trần trụi này.
Ngoài sự cần thiết của tâm lý nhân vật, sự chuẩn bị kỳ công trong nhiều tháng trời của ekip thì trên tất cả, dàn diễn viên đều muốn tặng khán giả những cảm nhận chân thực nhất về tình yêu và lòng thù hận. Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu, nhưng tình dục cũng có thể là vũ khí ác độc nhất để đối phó với người mình yêu…
Cảnh nóng không phải để câu khách
“Đối với một bộ phim về tình yêu và thù hận như Chị chị em em, mỗi cảnh nóng đều ẩn chứa lý do và thông điệp riêng, có đóng góp quan trọng vào mạch phim và không thể không xuất hiện.” - nhà sản xuất chia sẻ.
Tình yêu thăng hoa cùng tình dục. Thông qua tình dục, tình yêu được kết tinh, được kết nối nhưng cũng có thể là điểm khởi đầu cho sự rạn nứt. Đó là lý do Thanh Hằng, Chi Pu hay Lãnh Thanh đều nhận lời cố gắng hết mình cho các cảnh nóng táo bạo nhất trong Chị chị em em. Tính nghệ thuật và cảm xúc bên trong cảnh nóng mới là mấu chốt của những thước phim này.
Thuc hu Thanh Hang - Chi Pu chap nhan coi 100% de dong canh nong-Hinh-2
Lãnh Thanh thực hiện cảnh nóng với cả hai người đẹp, bản thân anh thấy cũng khá là áp lực. 
“Hai cảnh nóng đó là hai cảm xúc khác nhau riêng biệt, hai tình yêu riêng biệt. Khi mà Thanh thực hiện cảnh nóng với chị Hằng, thì đó là một cảm xúc rất mãnh liệt. Đóng với Chi là một cảm giác rất hoang dại”, Lãnh Thanh tiết lộ về các cảnh nóng với hai người đẹp có sức hút nhất của showbiz Việt.
Trong khi đó, nữ diễn viên Thanh Hằng cũng đứng trước nhiều áp lực khi phải thể hiện cảm xúc của nhân vật thông qua những cảnh nóng. “Trước khi quay tôi cũng lo lắng, để thể hiện cảm xúc không chỉ là tình dục thuần túy mà là cảm xúc của nhân vật. Bản thân xử lý những phân đoạn này rất là khó, nó hoàn toàn rất nhạy cảm”, cô tiết lộ.
Thuc hu Thanh Hang - Chi Pu chap nhan coi 100% de dong canh nong-Hinh-3
 Theo Thanh Hằng, cô cảm thấy bản thấy bản thân là một người phụ nữ được một người đàn ông che chở khi đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh.
Chi Pu, Thanh Hằng hy sinh 200% sức lực cho cảnh nóng
Nói về cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh rộng, Chi Pu, người luôn gắn với hình tượng trong sáng, trẻ trung, chia sẻ: “Phim Chị chị em em là phim điện ảnh đầu tiên tôi đồng ý đóng cảnh nóng. Nó là một thử thách rất lớn. Quá nhiều thứ, như lần đầu của tôi”.
Cả Thanh Hằng lẫn Chi Pu đều chấp nhận hy sinh khi nhận lời đóng cảnh nóng, phải suy nghĩ, chuẩn bị tâm lý hàng tháng trời trước khi nhận vai và trước mỗi cảnh quay.
“Mỗi lần tập trung để quay những cảnh nóng đó, với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, tôi cần một không gian. Tôi thường ra một góc đứng một mình nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc mình sẽ đưa vào trong từng di chuyển”, Chi Pu tiết lộ.
Đây không những là cảnh nóng táo bạo bậc nhất của hai người đẹp trên màn ảnh rộng, mà các cảnh nóng cũng góp phần khắc họa tính cách và cảm xúc của mỗi nhân vật trong phim.
Thuc hu Thanh Hang - Chi Pu chap nhan coi 100% de dong canh nong-Hinh-4
Họ vừa phải thể hiện sự quyết liệt, mạnh mẽ về cảm xúc trong từng chuyển động cơ thể, vừa phải đảm bảo đó không phải cảnh nóng dung tục, rẻ tiền. 
Không những thế, điều làm khó cho dàn diễn viên Chị chị em em là mỗi cảnh nóng đều mang những màu sắc hoàn toàn riêng biệt, khi thì mạnh mẽ, hạnh phúc, lúc lại hoang dại, tội lỗi. Và không riêng ai, cả Thanh Hằng, Lãnh Thanh và Chi Pu đều có nhiều hơn một cảnh nóng mà chẳng cảnh nào giống cảnh nào.
Những cảnh nóng bỏng mắt cởi 100% của loạt diễn viên Chị chị em em hứa hẹn sẽ mang tới một câu chuyện yêu hận tình thù đầy kịch tính, khi cảnh nóng thực sự trở thành ngôn ngữ của tình yêu. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/12 sắp tới.
Theo Bích Ngọc /thoidaiplus.giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)