Thu Quỳnh bóng gió chuyện ngoại tình, chồng cũ phản ứng lạ

(Kiến Thức) - Thu Quỳnh vướng nghi vấn ám chỉ Chí Nhân khi đăng ảnh Vũ trong “Về nhà đi con” ngoại tình. Về phía mình, Chí Nhân đăng status lạ bị cho là "đá xéo" Thu Quỳnh.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem trailer tập 70 phim “Về nhà đi con”. Nguồn VTV
 
Gần đây, Thu Quỳnh bất ngờ đăng một cảnh phim “Về nhà đi con”. Ở cảnh quay này, Vũ qua đêm với Thư trong khi vợ của anh - Thư vò võ một mình trông con trong đêm. Đi kèm cảnh phim này, Thu Quỳnh viết: "Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?".
Dòng tâm sự của Thu Quỳnh bị nhiều cư dân mạng liên tưởng đến ồn ào hôn nhân của chính cô. Cách đây 4 năm, khi Thu Quỳnh sinh con trai đầu lòng chưa lâu thì hình ảnh thân thiết của Chí Nhân bên Minh Hà bị tung lên mạng. Sau lùm xùm đời tư, Thu Quỳnh và Chí Nhân ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân ngắn chẳng tày gang.
Khi Thu Quỳnh nói bóng gió chuyện ngoại tình, Chí Nhân đăng tải bức ảnh cánh tay đang truyền nước đồng thời viết đầy ẩn ý: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng”. Nhiều người cho rằng Chí Nhân đang đá xéo Thu Quỳnh. Hiện tại, dòng trạng thái đã bị gỡ sau khi vấp phải những ý kiến trái chiều.
Thu Quynh bong gio chuyen ngoai tinh, chong cu phan ung la
 Chia sẻ của Thu Quỳnh, Chí Nhân.
Thu Quynh bong gio chuyen ngoai tinh, chong cu phan ung la-Hinh-2
 Thu Quỳnh nuôi con trai sau khi ly hôn.
Năm 2018, Chí Nhân - Thu Quỳnh cũng từng gây ồn ào khi Chí Nhân tố cô ngăn cấm không cho anh gặp con trai. Về phía Thu Quỳnh, cô chọn cách giữ im lặng. Tiếp đó, Chí Nhân lại tố vợ cũ giả dối, khẳng định scandal ngoại tình bị dàn dựng. Lần đó, Thu Quỳnh xin phép không bình luận về những lời tố của Chí Nhân.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)