Thanh Thảo tức giận khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy

Khuyên Thanh Thảo đừng lợi dụng bé Jacky Minh Trí để PR, tài khoản này còn mỉa mai nữ ca sĩ hãy học lại cách làm mẹ.

Ngày 21/9, Thanh Thảo chia sẻ cuộc trò chuyện đặc biệt với bé Jacky Minh Trí. Theo lời nữ ca sĩ, câu chuyện bắt đầu từ việc nhóc tỳ lên mạng xã hội tìm kiếm thông tin về mình.

Cậu bé ngạc nhiên khi Google cho biết Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy. Vì không biết Ngô Kiến Huy là ai nên Jacky Minh Trí đã mang thắc mắc đó đến hỏi Thanh Thảo.

Sau khi được mẹ nuôi cho biết thông tin về bố ruột, Jacky Minh Trí đã có phản ứng bất ngờ. Dù nước mắt lưng tròng khi nghe câu chuyện của mình và Ngô Kiến Huy, nhưng nhóc tỳ lại nói với Thanh Thảo sẽ không đi tìm bố ruột và nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác.

"Con không nghĩ sẽ đi gặp cha đẻ của mình. Con chỉ yêu gia đình của con thôi", câu nói của Jacky Minh Trí sau khi nghe câu chuyện do Thanh Thảo kể lại.

Thanh Thao tuc gian khi bi chi trich loi dung con trai Ngo Kien Huy

Tiết lộ của nữ ca sĩ đã nhận được sự quan tâm lớn. Bên cạnh sự cảm thông, sẻ chia, một số ý kiến lại quay sang thắc mắc về cuộc hội thoại đa ngôn ngữ của Thanh Thảo và con trai nuôi.

"Vài người hỏi tại sao phải dùng nửa tiếng Anh, nửa tiếng Việt, lý do là cháu sang Mỹ từ 3 tuổi nên nhiều từ tiếng Việt không hiểu hết nghĩa. Những câu nào cần con hiểu rõ ý thì phải dùng tiếng Anh, để con hiểu hết tận tường ý mà mẹ muốn nói, còn câu nào thông dụng thì vẫn nói tiếng Việt với con", Thanh Thảo giãi bày.

Lời giải thích đã vô tình đưa Thanh Thảo vào thị phi. Theo đó, một cư dân mạng dành lời khen cho Minh Trí và khuyên nữ ca sĩ "đừng lợi dụng bé để PR nữa".

Lý do người này đưa ra là vì "cháu không đọc được tiếng Việt nên không thể nào tự tìm thông tin". Họ cũng phản bác ý kiến của Thanh Thảo, khi cô lý giải dùng 2 ngôn ngữ Anh - Việt xen kẽ trò chuyện với Minh Trí chỉ vì bé không rõ nghĩa nhiều từ trong tiếng mẹ đẻ.

"Đừng nói con sang 3 tuổi không hiểu tiếng Việt, vì con mình sinh tại đây vẫn nghe - nói - đọc - viết thành thạo... Tùy cách giáo dục của gia đình thôi", cư dân mạng quả quyết.

Thanh Thao tuc gian khi bi chi trich loi dung con trai Ngo Kien Huy-Hinh-2


Thanh Thảo đáp trả khi bị chỉ trích coi con Ngô Kiến Huy như công cụ lăng xê bản thân.

Trước nghi vấn dùng con trẻ đánh bóng tên tuổi, Thanh Thảo lập tức bác bỏ: "Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR nhé! Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường. Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói.

Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại bình luận manh tính chất gán ghép như vậy. Jacky vẫn đọc và viết tiếng Việt với bà ngoại, nhưng chỉ là những câu đơn giản. Còn câu cần truyền đạt hết ý cho con hiểu thì phải dùng tiếng Anh".

Chưa thỏa mãn với câu trả lời của nữ ca sĩ, người này tiếp tục dùng lời lẽ khó nghe công kích. Mỉa mai Thanh Thảo hãy học cách làm mẹ của Hiền Thục, Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà chưa đủ, tài khoản mạng còn mang sự nghiệp của cô ra so sánh với Ngô Kiến Huy - bố Jacky Minh Trí.

"Thanh Thảo hãy học Hiền Thục, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà cách làm mẹ đi bạn. Đặc biệt nếu bạn yêu bé thực sự, hãy rèn luyện cho con thật nhiều kỹ năng và thể chất để vài năm sau con xuất hiện khiến mọi người ngước nhìn. Đó mới là cái Thảo cần làm bây giờ!

Bạn đang đi tụt hậu với lứa ca sĩ cùng thời về mọi mặt. Đến Ngô Kiến Huy giờ bạn còn kém xa chưa nói là ai, hãy là Thanh Thảo của trước đây đi (bé thực sự rất duyên và đẹp, rất có thể là sao hạng A tương lai)", cư dân mạng mỉa mai.

Thanh Thao tuc gian khi bi chi trich loi dung con trai Ngo Kien Huy-Hinh-3

Thanh Thao tuc gian khi bi chi trich loi dung con trai Ngo Kien Huy-Hinh-4


Thanh Thảo bị mang ra so sánh, công kích.

Quá bức xúc và định "phản đòn" tiếp, nhưng Thanh Thảo đã quyết định dừng lại khi phát hiện người cãi tay đôi với cô chỉ là... nick ảo.

"Vừa định trả lời lại thì bấm vào toàn Facebook ảo mới tự lập để đi bênh thần tượng của một loạt mấy bé trẻ trâu. Thiệt mất thời gian. Bỏ nha mấy cưng!", nữ ca sĩ bỡn cợt.

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)