Sự thật gây sốc về hoạt động bán dâm của các nữ nghệ sĩ Hàn

Trong chương trình Rumor Has It, hai nhà báo Hàn Quốc đã chia sẻ những sự thật gây sốc về hoạt động bán dâm của các nữ nghệ sĩ.

Mới đây, trong chương trình Rumor Has It, phóng viên Hàn Quốc Kim Ji Huyn tiết lộ về một lần phỏng vấn gây sốc, liên quan đến vụ bán thân của các nữ nghệ sĩ. Theo đó, phóng viên này chia sẻ đã có dịp trò chuyện với quản lý của nữ nghệ sĩ.

Cụ thể, người quản lý nói rằng có những nhà môi giới đã tiếp cận anh ta và đề nghị muốn mua bán các nữ nghệ sĩ. Các cuộc điện thoại đa phần là số lạ và bên kia đầu dây thường mong muốn các nữ nghệ sĩ sẽ quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Su that gay soc ve hoat dong ban dam cua cac nu nghe si Han

Phóng viên Kim Ji Huyn kể lại hoạt động môi giới phụ nữ.

"Người quản lý kể rằng có số lạ đã gọi cho anh ấy. Họ nói rằng muốn thuê nghệ sĩ để làm quảng cáo nhưng không nói rõ sẽ quảng cáo cho sản phẩm nào", phóng viên Kim Ji Huyn nói.

Sau đó, người quản lý cho biết CEO của thương hiệu nói rằng muốn có buổi họp riêng để thỏa thuận. Tuy nhiên, họ chỉ muốn gặp riêng nữ nghệ sĩ này. Vì vậy, người quản lý đã từ chối lời đề nghị và tìm hiểu chi tiết về phía người gọi.

Người quản lý này đã phát hiện ra phía đầu dây bên kia là nhóm chuyên kết nối những người giàu có với người nổi tiếng nhằm mục đích bán dâm.

Su that gay soc ve hoat dong ban dam cua cac nu nghe si Han-Hinh-2

Nhà báo Choi Sung Ah tiết lộ về người phụ nữ tự giảm giá bán thân.

Cũng trong chương trình, nhà báo Choi Sung Ah cũng nói thêm rằng hiện Hàn Quốc tồn tại rất nhiều câu chuyện về việc những người nổi tiếng thường xuyên "săn lùng" các mỹ nhân trẻ đẹp trong showbiz.

"Có nhiều mặt tối trong việc mua bán dâm trái phép các nữ nghệ sĩ. Bên cạnh những kẻ môi giới trung gian, vẫn còn những kiểu giao dịch khác nhau trong chuyện này", nhà báo Choi Jung Ah phát biểu.

Ngoài ra, nhà báo Choi còn kể rằng cô có quen biết một nữ nghệ sĩ từng rất nổi tiếng nhưng đã giải nghệ một thời gian. Gần đây, nghệ sĩ này thiếu tiền và đã bị cáo buộc vì giảm giá bán thân.

"Khi không còn hoạt động trong showbiz và cạn kiệt thu nhập, cô ấy đã quen được nha sĩ làm việc trong một nha khoa có tiếng. Sau một thời gian, nữ nghệ sĩ này đã đi đến thỏa thuận. Cô ấy đã tự bán thân mình với giá 17.000 USD và nói với nha sĩ rằng đã giảm giá rất nhiều so với hội môi giới phụ nữ", nhà báo Choi cho biết.

Theo My Bùi/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)