Siêu mẫu Hà Anh phản pháo khi bị anti-fan chê da đen ngực lép

Chẳng hề nhân nhượng, siêu mẫu Hà Anh đáp trả gay gắt trước những ý kiến chê bai vóc dáng và giọng nói của mình.

Tạm gác lại mọi công việc, siêu mẫu Hà Anh và ông xã đưa con gái Myla về Anh để thăm gia đình nội. Tại đây, vợ chồng Hà Anh tranh thủ tham quan những địa điểm đẹp. Hà Anh cũng quay lại những trải nghiệm thú vị tại trời Tây để chia sẻ với fan trên kênh Youtube riêng của mình. Thế nhưng, một số anti-fan xem video chê siêu mẫu Hà Anh da đen, ngực lép, ăn mặc xấu và giọng nói quê.
Không nhân nhượng, Hà Anh đáp trả: "Mấy đứa anti bên kênh Ha Anh Vu TV vào xem video free xong dài miệng chê da đen, ngực lép rồi sao ăn mặc xấu thế, giọng quê thế.
Bà đi du lịch bà thích lôi thôi thoải mái mặc gì thì bà mặc, không có nghĩa vụ ăn vận điểm trang lồng lộn cho các bu ngó nghiêng bình luận nhé! Bà là gái Hà Nội, giọng bà quê giọng thủ đô thôi! Thông cảm nhé!
Da bà đi chơi nắng đen màu tận hưởng thế đấy; ngực bà lép đấy bà không mặc áo... độn ụ lên cho các bu xem đâu, mặc kệ bà!
Thời buổi này thành phần nào cũng có thể sở hữu điện thoại xì mát phone, có anh tech nét để lên Phây Búc chém lung tung tội vạ nên bà thấy các bu mở miệng vô học bà xoá luôn, không có nghĩa vụ "đối thoại bình đẳng" để thể hiện "sự tôn trọng" với các bây! Hi hi".
Sieu mau Ha Anh phan phao khi bi anti-fan che da den nguc lep
Siêu mẫu Hà Anh phản pháo lại những bình luận chê bai: "Bà thấy các bu mở miệng vô học bà xoá luôn!". 
Sieu mau Ha Anh phan phao khi bi anti-fan che da den nguc lep-Hinh-2
Bạn bè và fan ủng hộ quan điểm của Hà Anh. 

Sieu mau Ha Anh phan phao khi bi anti-fan che da den nguc lep-Hinh-3
Gia đình Hà Anh đang vi vu tận hưởng cảnh đẹp yên bình ở trời Tây. 

Theo Thủy Chi/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)