Sau vụ tự tử, con gái Thành Long hiện ra sao?

Con gái Thành Long vẫn nằm viện và được mẹ chăm sóc. Trong khi đó, Thành Long chưa có bất kỳ động thái nào thể hiện sự quan tâm.

Tờ HKChannel của Hong Kong cho hay con gái Thành Long vẫn phải nằm viện suốt một tuần qua. Những ngày qua, thông tin về sức khỏe của cô luôn được giữ kín. Tuy nhiên, nguồn tin trên HKChannel tiết lộ dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng Ngô Trác Lâm vẫn cần theo dõi sát sao.
“Sức khỏe của cô bé chưa ổn định. Cô ấy bị tổn thương cả thể xác và tinh thần. Có thể sau khi ra viện, Trác Lâm cần gặp bác sĩ tâm lý”, nguồn tin cho biết.
Sau vu tu tu, con gai Thanh Long hien ra sao
 Ngô Ỷ Lợi liên tục vào thăm con trong hơn một tuần qua. Chiều nay, cô đến viện từ đầu giờ chiều và ra về khi hết giờ thăm. Ảnh: On.
Thời gian này, tín hiệu mừng duy nhất là mối quan hệ giữa Trác Lâm và mẹ đã cải thiện đáng kể. Ngô Ỷ Lợi luôn tranh thủ vào thăm con gái hàng ngày. Cựu hoa hậu bắt đầu né tránh ống kính sau khi bị truyền thông đeo bám liên tục.
Chiều 10/4, khi đến bệnh viện với bộ dạng hốt hoảng, Ngô Ỷ Lợi khiến nhiều người hoang mang. 17h cùng ngày khi hết giờ thăm bệnh nhân, Ngô Ỷ Lợi ra xe về trợ lý. Trước những thắc mắc về tình hình sức khỏe con gái, cô lảng tránh: “Tôi đau bụng nên đến kiểm tra thôi”.
“Con gái đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tôi chỉ có thể nói thế”, cô chia sẻ thêm.
Sau vu tu tu, con gai Thanh Long hien ra sao-Hinh-2
Con gái Thành Long vẫn chưa hồi phục sau hơn một tuần nằm viện. Ảnh: Apple. 
Sau khi Ngô Trác Lâm nhập viện, Thành Long tiếp tục hứng chịu chỉ trích từ đám đông. Dư luận Trung Quốc cho rằng ông vô tình khi không hề ngó ngàng đến con gái dù cô bé cố tìm đến cái chết.
Trước đó, hôm 23/3, Ngô Trác Lâm gọi điện báo cảnh sát sau khi bị mẹ đe dọa. Vì né tránh gặp Ngô Ỷ Lợi, Trác Lâm cùng với vài người bạn bỏ đến Thái Lan. Cô bé trở lại Hong Kong vào ngày 2/4. Không ngờ, đầu giờ chiều 2/4, báo chí đồng loạt đưa tin Ngô Trác Lâm nhập viện trong tình trạng nguy hiểm.
Tờ Singtao Daily cho hay con gái Thành Long đã cố quyên sinh. Theo nhiều thông tin, Ngô Trác Lâm bị rối loạn tâm lý và nhiều lần có ý tự sát.
Sau vu tu tu, con gai Thanh Long hien ra sao-Hinh-3
Ngô Ỷ Lợi và con gái được cho là đã hàn gắn quan hệ trong những ngày qua. Ảnh: Apple. 
Trên trang cá nhân, Ngô Trác Lâm cho rằng tự tử cũng là cách để người ở lại sống tốt hơn.
“Rất nhiều người nghĩ rằng tự tử là hành động ích kỷ. Họ đổ lỗi người tự tử không quan tâm đến nỗi đau của những người còn sống. Nhưng tôi lại không đồng ý điều đó. Ai đó sẵn sàng một mình đi đến thế giới kia là người dũng cảm và biết yêu thương. Họ tin rằng ngày họ ra đi, những người ở lại sẽ có cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp hơn, đó đâu phải là ích kỷ”, cô viết.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)