“Quỳnh búp bê” tập 7: Quỳnh hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Cảnh

(Kiến Thức) - Đoàn làm phim “Quỳnh búp bê” vừa tung trailer tập 7 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Ngoài việc My “sói” bị xóm trọ đánh hội đồng, một phân cảnh đáng chú ý khác là Quỳnh cảm kích khi được Cảnh “bảo kê” đưa đi sinh con.

>>> Mời quý độc giả xem trailer "Quỳnh búp bê" tập 7. Nguồn Youtube: 
Bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" sẽ phát sóng trở lại vào ngày 3/9 sau thời gian tạm dừng chiếu. Mới đây, trailer tập 7 của phim đã hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý, Quỳnh bất ngờ úp mở về mối quan hệ với Cảnh “bảo kê”.
Theo trailer, Quỳnh bị động thai và được Cảnh đưa đi bệnh viện. Hồi tưởng lại, Quỳnh cho hay cô chưa từng nghĩ người giúp cô vượt cạn chính là Cảnh, càng không thể biết rằng anh sẽ trở thành một phần quan trọng trong những tháng năm đen tối nhất của cuộc đời cô.
Trong “Quỳnh búp bê”, Cảnh là một trong những bảo kê của Thiên Thai thường đánh đập, hành hạ dã man những cô gái làng chơi có ý định bỏ trốn hay đi tiếp khách ở ngoài trong đó có cả Quỳnh.
“Quynh bup be” tap 7: Quynh he lo moi quan he dac biet voi Canh
Cảnh đưa Quỳnh đi bệnh viện. Ảnh: cắt từ clip 
Trailer “Quỳnh búp bê” tập 7 cũng tiết lộ phân cảnh My “sói” bị các gái làng chơi khác đánh hội đồng vì chơi xấu như làm bẩn quần áo của mọi người hay mách lẻo chuyện đi khách ngoài của những cô gái trong xóm trọ.
My “sói” không thừa nhận làm sai mà còn lớn tiếng nói rằng cô làm thế bởi thấy ngứa mắt trước việc các cô gái trong xóm trọ trở nên thân thiết. Như vậy, Quỳnh đã được minh oan cho việc làm bẩn quần áo của mọi người. 
“Quynh bup be” tap 7: Quynh he lo moi quan he dac biet voi Canh-Hinh-2
 
“Quynh bup be” tap 7: Quynh he lo moi quan he dac biet voi Canh-Hinh-3
My bị đánh hội đồng. Ảnh: cắt từ clip
Tập 7 "Quỳnh búp bê" lên sóng vào lúc 21h40 thứ hai, ngày 3/9 trên VTV.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)