Quế Vân chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Việt Anh

Mới đây, Quế Vân đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với Việt Anh. Cô cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp và sắp hợp tác trong một dự án mới.

>>> Mời quý độc giả xem video "Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân". Nguồn Youtube:
Hình ảnh, clip Quế Vân đăng trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ của cô với diễn viên Việt Anh.
Câu chuyện càng thêm căng thẳng khi bà xã của Việt Anh - Hương Trần bày tỏ tâm trạng bức xúc vì có người định xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng cô. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng Hương Trần đang ám chỉ Quế Vân.
 Quế Vân phủ nhận chuyện tình cảm với diễn viên Việt Anh.
Sau nhiều ngày im lặng, Quế Vân cho biết tin đồn tình cảm của cô với Việt Anh là hoàn toàn không chính xác. Cả hai chỉ là đồng nghiệp của nhau và sắp tới sẽ cùng hợp tác trong một dự án mới. "Tôi không thể lên tiếng sớm hơn bởi cả tôi và Việt Anh đều phải giữ bí mật về dự án này, chờ thời điểm thích hợp mới công bố. Cũng vì lý do này mà vợ của Việt Anh và nhiều khán giả mới hiểu lầm", ca sĩ Quế Vân chia sẻ.
Trước thắc mắc cố tình tạo ồn ào để gây sự chú ý, nữ ca sĩ phủ nhận. Cô cho biết scandal tình ái trước đây với Trường Giang khiến bản thân rất mệt mỏi nên không muốn lặp lại tình huống tương tự.
Theo A.N/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)