Quách Ngọc Ngoan ngầm báo tin bà xã đại gia đang mang thai?

Qua cuộc trò chuyện giữa Quách Ngọc Ngoan và Vũ Khắc Tiệp, dân tình lại càng có thêm cơ sở hoài nghi chuyện doanh nhân Phượng Chanel đã có "tin vui".

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel. Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc "hội sang chảnh" cùng xuất hiện chung tại sự kiện, hay rủ nhau đi du lịch nước ngoài. Ngoài ra, cả ba thường xuyên tương tác vui vẻ với nhau trên trang cá nhân.
Mới đây, trên Facebook cá nhân, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh trên máy bay sang Paris. Như thường lệ, diễn viên Quách Ngọc Ngoan vào bình luận. Nhưng điều gây chú ý nhất là dòng chia sẻ đầy ẩn ý của diễn viên phim Người bất tử: “Sang năm ở nhà trông cháu nhé". "Ông bầu chân dài" cũng nhanh chóng vào tiếp lời: "Ừ, sang năm không đi Cannes, ở nhà trông cháu cho mẹ nó ra quán tiếp khách". Đoạn hội thoại ngắn của cả hai khiến dân tình bán tín bán nghi.
Quach Ngoc Ngoan ngam bao tin ba xa dai gia dang mang thai?
 
Và trong một bài đăng mới nhất của Quách Ngọc Ngoan, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục để lại bình luận gây tò mò khi đề cập đến chuyện “trông cháu”: “Mai mình làm bộ để năm sau nằm nhà trông cháu Facebook báo 1 năm trôi qua”.
Những chia sẻ lấp lửng, ẩn ý của cả hai khiến cư dân mạng hoài nghi chuyện doanh nhân Phượng Chanel đã có thai. Dưới đoạn hội thoại của Quách Ngọc Ngoan và Vũ Khắc Tiệp, một dân mạng tò mò hỏi: “Trông cháu là sao ạ.... Chị Phượng có em bé rồi sao?”, nhưng các nhân vật chính vẫn đang giữ im lặng.
Quách Ngọc Ngoan từng dính nhiều điều tiếng không hay sau khi ly hôn vợ cũ là diễn viên Lê Phương. Việc anh ly hôn vợ cũ và đến với người mới là doanh nhân Phượng Chanel từng tốn khá nhiều giấy mực của báo giới.
Sau nhiều sóng gió, Quách Ngọc Ngoan cũng ít hoạt động showbiz, anh chỉ nhận lời tham gia một vài dự án điện ảnh anh đóng vai chính cho đỡ nhớ nghề. Thời gian còn lại chủ yếu nam diễn viên lo việc gia đình.
Từng là một cặp đôi bị ghét của showbiz nhưng giờ đây chuyện tình cảm của Quách Ngọc Ngoan và bạn gái doanh nhân đã bớt ồn ào. Cả hai sống ở cả Hà Nội lẫn TP.HCM, Phượng Chanel cũng là gương mặt quen thuộc ở một vài sự kiện lớn của làng giải trí.
Trải qua mọi ồn ào, Quách Ngọc Ngoan vẫn ở bên cạnh bạn gái hơn anh 7 tuổi, cả hai vẫn luôn lãng mạn và dành cho nhau những hành động đầy tình cảm. Anh cũng thường xuyên làm thơ để tặng Phượng Chanel. Tuy nhiên khi hỏi về chuyện đám cưới, cặp đôi đều từ chối trả lời.
Theo My My (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)