Phương Thanh lần đầu công khai chuyện em trai từng nghiện ngập

Bỏ qua mọi soi mói của dư luận và sĩ diện gia đình, Phương Thanh lần đầu tiên công khai cậu em trai út từng nghiện ngập.

Phương Thanh đã chia sẻ một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân đêm 15/2, lần đầu tiên tiết lộ người em trai nghiện hút mà cô giấu kín bấy lâu nay. Từ khi phát hiện cậu em nghiện ngập, nữ ca sĩ không ngại việc giấu gia đình mà sẵn sàng đối mặt với mẹ cô về chuyện này.
Giọng ca “ Một thời đã xa” và mẹ ngày đêm túc trực, lo lắng cho em trai và cũng nhờ sự động viên tích cực, nên gần 13 năm nay cậu Út nhà Phương Thanh dần thay đổi theo hướng tích cực.
Phuong Thanh lan dau cong khai chuyen em trai tung nghien ngap
 Cậu em trai út của Phương Thanh chăm sóc mẹ già.
Phương Chanh (biệt danh của Phương Thanh) xúc động khi kể lại: “Chanh nhớ hồi lúc Chanh hot nhất tầm 1999- 2000, ngày xưa nghệ sĩ ít ai dám công khai chuyện gia đình vì nhiều vấn đề kể cả bây giờ vì sĩ diện của gia đình. Lúc đó Chanh dám công khai việc cậu út nghiện hút. Trời ơi nhà nào sống trong hoàn cảnh này mới sợ. Anh chị trong gia đình ai cũng lo sợ, không muốn Chanh công khai chuyện gia đình ra ngoài .
Nhưng tính Chanh sẵn sàng đối diện, mẹ Chanh ngày đêm đi thăm hết trại này tới trại kia. Chanh đi theo Tour chương trình 3 giảm của UBNDTP vào các trại cai nghiện, vừa đi phục vụ vừa có lý do đi thăm em. Tuổi thanh xuân của cậu Út chìm ngập trong trại cai nghiện - nói thật là nhiều lúc hết hạn được cho về, không biết cậu Út có làm gì ẩu xấu thêm nửa không? Sợ lắm, hoang mang lo lắng”.
Trong thời gian sinh bé Gà, vì nhìn mặt con thấy phúc hậu nên cô nghĩ ngay ra cách, trợ phúc cho cậu Út bằng cách ké tên cậu vào tên Gà để Phúc của Gà kéo cậu. Cậu tên Bùi Mạnh Hà nên tại sao Gà lại có tên là Bùi Hà Nghi Phương.
Phương Thanh cho biết: “Gần 13 năm nay cậu Út dần thay đổi theo hướng tốt rất tích cực''.
Phuong Thanh lan dau cong khai chuyen em trai tung nghien ngap-Hinh-2
 Phương Thanh vui mừng khi thấy em trai khỏe trở lại, nhưng cô chỉ dám chụp lén.
Theo thông tin nữ ca sĩ chia sẻ hiện tại cậu Út nhà Phương Thanh là người thay đổi theo hướng tích cực nhất. Nữ ca sĩ cũng tâm sự, dù hết nghiệp của em trai nhưng giờ lại thêm một nghiệp khác từ người thân trong gia đình mà cô phải đối mặt.
Theo Ngọc Quyền/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)