Phương Thanh bật mí mối quan hệ của con gái và bố ruột

Nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết có một thời gian cả hai khá căng thẳng trong mối quan hệ vì cô cảm thấy hai người không thể tiến đến hôn nhân mà chỉ có thể làm bạn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Thanh hát Ta chẳng còn ai". Nguồn Youtube:
Câu chuyện về người cha của cô con gái Phương Thanh từng gây bất ngờ cho công chúng lẫn giới truyền thông. Bởi nhiều năm liền, cô giấu kín câu chuyện này.
 Con gái Phương Thanh và bố ruột.
Khi cô Chanh quyết định bật mí cha của con gái là ai thì cũng là tròn một năm ngày mất của anh. Mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa con gái và người cha rằng: "Khi anh còn sống, sau giai đoạn thấy không hợp nhau về nhiều mặt, chúng tôi không tiến tới gia đình chung mà xác định là anh em tri kỷ, không phải vợ chồng.
 Đến giờ Phương Thanh đã dễ thở hơn khi câu chuyện được làm rõ.
Năm ngoái anh ấy mất, con gái Phương Thanh được 12 tuổi và tôi nghĩ cuộc đời mình sang một trang mới nên quyết định công khai về anh. Đó là cách giải thoát cho tôi, cho anh, gia đình hai bên. Bởi suốt 12 năm qua, tôi luôn sống quanh những câu hỏi: "Bố bé Gà là ai?" từ mọi người. Bây giờ tôi thấy dễ thở hơn khi mọi thứ được làm rõ. Tôi đã tập quên dần mọi chuyện cũ và hướng về tương lai".
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)