Phương Lê cho rằng mẹ Vân Quang Long nhẫn tâm với con dâu thứ

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê về mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long gây chú ý.

Ngày 28/12, ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Nam ca sĩ ra đi khi tuổi còn trẻ ở nơi xa xứ khiến gia đình, vợ con tại Việt Nam vô cùng đau lòng.

Trước sự qua đời đột ngột của con trai, mẹ Vân Quang Long đã có những chia sẻ với báo chí: "Hiện nay trên báo chí hay mạng xã hội đang loạn thông tin. Tôi xin chia sẻ một lần và duy nhất: Tôi, Nhâm Thị Tư mẹ ruột của ca sĩ Vân Quang Long, mong muốn được mang hài cốt của con về nhà, nhưng vì lý do sức khỏe và tuổi tác, tôi ủy thác cho con dâu, cũng là con gái nuôi của tôi - Ái Vân, là mẹ của hai cháu nội của tôi thay tôi làm điều này. Do hiện nay tôi vẫn đang sống ở Sa Đéc và phải chăm sóc cho ba của Hiển (Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển)".

Trước thông tin Linh Lan (vợ thứ hai của Vân Quang Long) mới là người hợp pháp được đem hài cốt của nam ca sĩ về, mẹ Vân Quang Long cho biết: "Tôi chỉ mong là con tôi đã mất, hãy để con về với gia đình - ba mẹ ruột, những người đã mang nặng đẻ đau, là đấng sinh thành của con".

Phuong Le cho rang me Van Quang Long nhan tam voi con dau thu

Vân Quang Long bên bố mẹ và con gái.

Sau khi đọc những chia sẻ của mẹ Vân Quang Long, Hoa hậu Phương Lê lên tiếng chia sẻ: "Bà nội như vậy là nhẫn tâm quá. Đọc bài báo tự nhiên thấy thương 2 người đàn bà của Vân Quang Long, bởi vậy phụ nữ sinh ra đã khổ lấy chồng kiểu gì cũng nước mắt rớt vì chồng.

Mà ngộ ghê, hổng hiểu sao mẹ của Vân Quang Long cứ 1 cũng Ái Vân, 2 cũng Ái Vân vợ trước. Còn cô Linh Lan thì coi như không quen biết, dù gì con mình cũng đã ăn ở với người ta có 1 đứa con. Bà nội gì mà lạ vậy, chả thèm nhắc tới con nhỏ vợ sau như vậy quá nhẫn tâm. Bà ấy cũng là đàn bà mà sao cư xử tệ với 2 mẹ con vợ sau của con trai mình thế! Người chết thì đã xong còn người ở lại tổn thương, mà đó là cháu nội của mình mà. Hay tại người sau nghèo hơn và không phải bác sĩ".

Phuong Le cho rang me Van Quang Long nhan tam voi con dau thu-Hinh-2

Hoa hậu Phương Lê cho rằng mẹ Vân Quang Long nhẫn tâm với con dâu thứ hai.

Dưới bình luận, nhiều người cho rằng Hoa hậu Phương Lê không nên vội đưa ra bình luận nếu không hiểu câu chuyện trong gia đình Vân Quang Long.

"Khoan trách vội chị ơi. Mình không biết nội bộ như thế nào", "Thôi đi mấy chị bàn phím ơi. Lo chi cho mệt. Linh Lan gì đó còn trẻ thì người sẽ tái hôn ấy mà. Không thiệt thòi cô đơn gì mấy chị lo quá. Muốn người khác thương mình, trước tiên mình phải thương người ta trước", "Trong gia đình người ta làm sao mà biết được hả chị"...

Phuong Le cho rang me Van Quang Long nhan tam voi con dau thu-Hinh-3

Phuong Le cho rang me Van Quang Long nhan tam voi con dau thu-Hinh-4

Cư dân mạng tranh luận về vấn đề mà Phương Lê chia sẻ.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)