Phi Thanh Vân bất ngờ tiết lộ: Bảo Duy phải gửi 10 triệu/tháng

Phi Thanh Vân lần đầu tiên lên tiếng trải lòng sau lùm xùm chia tay Bảo Duy.

Cuối tháng 01/2017, Phi Thanh Vân và Bảo Duy gây sốc khi lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi. Về nguyên nhân đổ vỡ, Phi Thanh Vân cho biết vì Bảo Duy ăn chơi trác táng, bỏ bê vợ con.
Sự việc trở nên ồn ào hơn khi diễn viên "Cô gái xấu xí" công khai hình ảnh Bảo Duy có hành động đập phá nhà cửa, nhắn tin đòi con ngay trong đêm 30 Tết.
Phi Thanh Van bat ngo tiet lo: Bao Duy phai gui 10 trieu/thang
Phi Thanh Vân và Bảo Duy thuở còn mặn nồng. 
Ngày 22/3 vừa qua, diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy được Tòa án Nhân dân Q.10, TP.HCM hẹn gặp mặt để trao đổi, hoàn tất những giấy tờ khai nhận cần thiết cho việc ly hôn. Hiện tại, Phi Thanh Vân đã chính thức trở thành người phụ nữ độc thân khi cùng Bảo Duy kí nhận vào đơn xin ly hôn.
Sau khi ly hôn, cô nhận quyền nuôi con và chồng cũ có nhiệm vụ cung cấp chi phí hàng tháng theo quyết định của tòa án.
Liên lạc với Phi Thanh Vân về cảm giác hậu ly hôn, cô cho biết, hiện cô đang bận rộn với công việc nên không có thời gian nghĩ chuyện viển vông.
"Tôi đang phải quản lý một công lớn, phân phối sản phẩm sắp cả nước và phải lo lắng, chăm sóc cho con trai. Một ngày tôi thức dậy là lao vào công việc, làm quần quật cả ngày nên không thể nghĩ đến chuyện gì khác.
Tôi là người sống bằng lý trí, tôi không thể sống một cách ủy mị, yếu đuối được. Tôi cũng từng có những lúc tự dằn vặt, đau khổ và khóc lóc nhưng sau đó phải biết gạt nước mắt qua một bên và tiếp tục sống", Phi Thanh Vân nói.
Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" tiết lộ, tòa án ra quyết định mỗi tháng chồng cũ Bảo Duy phải gửi 10 triệu để phụ cô nuôi dưỡng con trai.
"Tôi có kinh tế nên không gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi con. Tôi đi làm như con thoi là để kiếm tiền phục vụ cho cuộc sống của hai mẹ con được tốt hơn. Còn chuyện Bảo Duy gửi tiền thì phải khi nào nhận được tiền gửi vào tài khoản thì tôi mới tin, còn hiện tại đó chỉ là trên giấy tờ", người đẹp chia sẻ thêm.
Phi Thanh Van bat ngo tiet lo: Bao Duy phai gui 10 trieu/thang-Hinh-2
Nữ diễn viên dành tất cả thời gian cho công việc và con cái để quên đi nỗi buồn. 
Cô cho biết, vì gặp nhiều truân chuyên trong trong chuyện tình cảm, con cái nên hiện tại Phi Thanh Vân sống khá lý trí, cô không để những thất bại làm mình gục ngã, cô tìm kiếm niềm vui trong công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu có dám yêu lần nữa thì nữ diễn viên vẫn khá lạc quan.
"Yêu thì vẫn phải yêu, con người sống là phải có tình yêu chứ. Kiếm tiền là để phục vụ cho cuộc sống, còn tình yêu là liều thuốc tinh thần, giúp mình có thêm năng lượng. Mỗi một người có một “gu” để yêu, tôi thích kiểu đàn ông trầm tính, chững chạc, thông minh.
Nếu gặp được người đàn ông đúng với “gu” của mình thì tôi sẽ yêu người đó. Không thể vì vấp ngã mà không dám đứng đậy đi tiếp, có điều tôi yêu bằng cái đầu nhiều hơn là trái tim", người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân tâm sự.
Theo Dương Trúc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)