Phát ngôn lạ của Bảo Duy sau ly hôn với Phi Thanh Vân

Phát ngôn này của Bảo Duy sau ồn ào chia tay Phi Thanh Vân khiến nhiều người xót xa.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Bảo Duy bất ngờ đăng tải hình ảnh có ghi nội dung khá tâm trạng "Đôi lúc bạn phải làm quen với việc mình cô độc để biết rằng bạn đang là ai và bạn đang có gì", thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong số đó có người "động viên" rằng, "Bạn đang là bạn và có rất nhiều thứ phía trước cố lên bạn ơi!".
Phat ngon la cua Bao Duy sau ly hon voi Phi Thanh Van
Phát ngôn của Bảo Duy khiến nhiều người xót xa. 
Trước đó, Bảo Duy bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm chia sẻ về tâm trạng hiện tại sau ồn ào "cuộc chiến" ly hôn. Theo đó, anh viết, "Tất cả chúng ta đều có lúc rơi xuống điểm thấp nhất trong cuộc sống, khiến chúng ta nghi ngờ mục đích của mình, thử thách quyết tâm của chúng ta xem chúng ta có thể chịu đựng được bao lâu và đặt dấu hỏi với sức mạnh của các mối quan hệ.
Những lúc khó khăn đòi hỏi sự tự phân tích nhằm giúp khai quật những hiểu biết cá nhân mới để thể quyết định xem chúng ta có sẵn lòng tiếp tục bước tiếp hay không. Sau cùng thì hoàn cảnh không tạo nên một con người, mà chúng làm hé lộ ta là ai".
Phat ngon la cua Bao Duy sau ly hon voi Phi Thanh Van-Hinh-2
Bảo Duy và Phi Thanh Vân thuở mặn nồng. 
Theo Bảo Duy, khó khăn thử thách lòng người, liệu mọi người có thể chịu đựng được bao lâu và sẽ vượt qua như thế nào. Lúc đó mới biết bản thân mạnh hay yếu. Đoạn trạng thái của Bảo Duy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Không ít người đồng tình với quan điểm của anh.
Về phía Phi Thanh Vân, cô từng bày tỏ, cô và Bảo Duy từng rất yêu nhau, cô yêu mù quáng lắm và lo cho chồng cũ. Từ vòng vàng anh đeo cho đến từng cái vớ trên người cũng là cô sắm hết. Bởi người đẹp quan niệm, làm ra được tiền thì phải hưởng thụ. Vậy nên ai nói cô mua chồng cũng được. Ai nói cô dùng tiền để cưới Bảo Duy cũng chấp nhận luôn. Khi yêu rồi thì cô cũng chỉ là người đàn bà bình thường, chấp nhận hết mọi thứ.
Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)