Phạm Băng Băng bị đồn phải hoãn cưới vì scandal trốn thuế

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng và hôn phu Lý Thần chọn giải pháp im lặng suốt những ngày qua giữa hàng loạt thị phi. Gần đây nhất là thông tin Phạm Băng Băng phải hoãn cưới.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phạm Băng Băng không bị hạn chế xuất cảnh?". Nguồn VTC1:
Lý Thần cầu hôn với Phạm Băng Băng vào cuối năm 2017, cặp sao đã dự định tổ chức hôn lễ trong năm 2018. Một số nguồn tin trên Weibo tiết lộ, kế hoạch ban đầu của đôi uyên ương là làm đám cưới tại Bali vào 8/8. Tuy nhiên, sau khi scandal trốn thuế bắt đầu nổ ra, Băng Băng và Lý Thần buộc phải thay đổi kế hoạch cho ngày trọng đại. Hiện chưa rõ thực hư lời đồn này ra sao và ngay cả thông tin nàng "Võ Mị Nương" bầu bí trước đó cũng chưa được kiểm chứng.
Pham Bang Bang bi don phai hoan cuoi vi scandal tron thue
 Nữ diễn viên Phạm Băng Băng và hôn phu Lý Thần chọn giải pháp im lặng suốt những ngày qua giữa hàng loạt thị phi.
Bị bắt giữ từ 29/7 và được thả sau đó 2 ngày, Băng Băng hiện vẫn "bặt vô âm tín", không một thông tin nào của cô được tiết lộ. Weibo của cô có cập nhật mới nhất từ giữa tháng 6, đây được cho là điều bất thường, bởi từ trước đến giờ Băng Băng rất chịu khó tương tác trên mạng xã hội.
Pham Bang Bang bi don phai hoan cuoi vi scandal tron thue-Hinh-2
 
Pham Bang Bang bi don phai hoan cuoi vi scandal tron thue-Hinh-3
 Lý Thần trên phim trường ở Mỹ.
Quả thực, những ngày qua là những ngày sóng gió trong sự nghiệp Phạm Băng Băng khi cô liên tiếp bị đưa hàng loạt tin xấu, từ trốn thuế với "hợp đồng âm dương" cho đến thua 280 tỷ đồng vì đánh bạc, sau đó là bỏ quốc tịch Trung Quốc... Ngay cả Lý Thần và em trai Phạm Thừa Thừa cũng bị liên luỵ khi có tin Lý Thần bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, tuy nhiên, mới đây, 1 cư dân mạng chia sẻ hình ảnh anh vẫn ở đây đóng phim. Tờ QQ đăng tải hình ảnh mới nhất của anh, kèm theo nhận xét rằng Lý Thần gầy hơn, trông thần thái không tươi tỉnh. Trong suốt quá trinh quay phim, Lý Thần cũng ít cười, gương mặt có nét ủ rũ.
Theo Ngọc Anh/ NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)