NSND Tự Long hiếm hoi khoe ảnh đầy đủ cả 3 con

Bức hình mới nhất do Táo Quân Tự Long đăng tải nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người đổ dồn sự chú ý vào cậu bé được cho là con trai cả của nam nghệ sĩ.

Bức hình mới nhất do 'Táo Quân' Tự Long đăng tải nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người đổ dồn sự chú ý vào cậu bé được cho là con trai cả của nam nghệ sĩ.

Là người sống kín tiếng, nghệ sĩ Tự Long hiếm khi chia sẻ về đời tư. Mới đây, "Táo Văn hóa" bất ngờ đăng ảnh chụp cùng hai con gái và một cậu bé kèm chú thích: "Đội hình nhà em". Tuy không nói rõ nhưng nhiều người đoán cậu bé là con của NSND Tự Long và người vợ đầu tiên - bé Vũ Tự Gia Anh.

NSND Tu Long hiem hoi khoe anh day du ca 3 con

Lần hiếm hoi, nghệ sĩ Tự Long khoe ảnh có đủ 3 con?

NSND Tu Long hiem hoi khoe anh day du ca 3 con-Hinh-2

NSND Tu Long hiem hoi khoe anh day du ca 3 con-Hinh-3

NSND Tu Long hiem hoi khoe anh day du ca 3 con-Hinh-4

NSND Tu Long hiem hoi khoe anh day du ca 3 con-Hinh-5

Dân mạng đoán cậu bé trong hình chính là con trai hiếm khi xuất hiện của Tự Long.

Nghệ sĩ Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Cả hai đã kề vai sát cánh suốt nhiều năm từ khi còn là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh cho đến lúc về chung nhà và có một cậu con trai - bé Teppy (Gia Anh). Tuy nhiên đến năm 2012, cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi" và không tiết lộ lý do cụ thể.

NSND Tu Long hiem hoi khoe anh day du ca 3 con-Hinh-6

Nghệ sĩ Tự Long và người vợ đầu tiên ly hôn dù đã có chung một cậu con trai.

Năm 2015, Tự Long lặng lẽ tổ chức đám cưới với người vợ thứ 2 tên Minh Nguyệt, hiện là giảng viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Không lâu sau, cả hai có với nhau 2 bé gái. Hiện tại, Tự Long thường xuyên đăng ảnh bên người vợ thứ hai và 2 công chúa. Anh hiếm khi nhắc đến con trai và mối quan hệ với vợ cũ sau khi ly hôn.

NSND Tu Long hiem hoi khoe anh day du ca 3 con-Hinh-7

Tổ ấm hiện tại của nghệ sĩ Tự Long và vợ thứ 2.

Theo Công lý và xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)