Nhã Phương nói gì về tin đồn sắp cưới Trường Giang?

Trước tin đồn Nhã Phương - Trường Giang sẽ kết hôn vào tháng 8 âm lịch, đại diện của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã có phản ứng bất ngờ.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Ngày ấy mình đã yêu". Nguồn Youtube:
Vào ngày 1/8 vừa qua, Nhã Phương đã có mặt tại quê nhà Buôn Ma Thuột dự đám cưới em gái Jumy Phương Anh.
Sau khi tiệc cưới vừa kết thúc, mạng xã hội lại lan truyền đoạn tin nhắn cho nội dung nói về việc Nhã Phương sắp nối bước em gái, lên xe hoa làm vợ Trường Giang vào tháng 8 âm lịch tới.
Nha Phuong noi gi ve tin don sap cuoi Truong Giang?
Nhã Phương vừa về quê dự đám cưới em gái vào ngày 1/8 mà không có Trường Giang đi cùng. 
Người tung tin Nhã Phương - Trường Giang sắp cưới còn khẳng định, nhân vật trong đoạn hội thoại là người quen vừa dự đám cưới em gái Nhã Phương tại Buôn Ma Thuột. Thông tin nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” sắp lấy Trường Giang là do chính mẹ của Nhã Phương chia sẻ với các khách mời thân thiết tại buổi tiệc.
Khi chúng tôi liên hệ với Nhã Phương để tìm hiểu thực hư, đại diện của cô giữ im lặng, từ chối lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn sắp lên xe hoa với “Mười Khó”.
Nha Phuong noi gi ve tin don sap cuoi Truong Giang?-Hinh-2
 Đại diện của Nhã Phương giữ im lặng, không phủ nhận cũng chẳng xác nhận tin đồn nữ diễn viên sắp lên xe hoa.
Kể từ khi vướng ồn ào tình tay ba với Nam Em, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều từ chối trả lời về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin thân thiết với cặp đôi cho biết nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã chấp nhận quay lại và tha thứ cho mọi lỗi lầm của bạn trai.
Trong lần chia sẻ gần đây trước truyền thông, Nhã Phương cho biết, cô đã thay đổi về cách yêu sau khi trải qua nhiều biến cố.
“Ngày trước tôi luôn đặt tình cảm lên trên hết, thậm chí còn quan trọng hơn cả công việc, nhưng bây giờ tôi chỉ muốn dồn sức cho sự nghiệp. Lúc này, cảm nhận của tôi về tình yêu đã thay đổi nhiều. Tôi bình tĩnh, chín chắn và điềm đạm hơn, không còn đặt kỳ vọng quá nhiều”, cô tâm sự.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)