Ngô Thanh Vân mặc áo dài xuyên thấu, không nội y phản cảm kém gì ca sĩ Mỹ

(Kiến Thức) - Không lâu sau khi lên tiếng chỉ trích ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần là "thiếu hiểu biết", Ngô Thanh Vân bị dân tình "đào mộ" bức ảnh mặc áo dài xuyên thấu, không nội y gây phản cảm không kém. 

Vài ngày trở lại đây, sự việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài không quần, chỉ diện mỗi nội y và tạo dáng phản cảm không chỉ gây nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng fan Việt mà cả giới nghệ sĩ cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc, trong đó có "đả nữ" Ngô Thanh Vân. 
Ngo Thanh Van mac ao dai xuyen thau, khong noi y phan cam kem gi ca si My
 Nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện trang phục biểu diễn với áo dài không quần gây tranh cãi. Ảnh: Instagram nhân vật. 
Theo đó, Ngô Thanh Vân viết: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn tìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?”.
Nữ diễn viên còn cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần và cho rằng đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ. 
Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau khi chỉ trích Kacey Musgraves, nữ diễn viên lại rơi vào tình huống gây tranh cãi chẳng ngờ tới khi hình ảnh Ngô Thanh Vân diện trang phục được cho là giống áo dài xuyên thấu, không nội y bị dân mạng "đào mộ".
Ngo Thanh Van mac ao dai xuyen thau, khong noi y phan cam kem gi ca si My-Hinh-2
Hình ảnh cũ của Ngô Thanh Vân bị "đào mộ". Ảnh: FB,
Bên cạnh số ít ý kiến bênh vực Ngô Thanh Vân vì cho rằng trang phục của cô chỉ có thiết kế giống áo dài mà thôi, thì đa phần người xem cho rằng dù là áo dài hay trang phục gần giống áo dài thì cách ăn mặc hở hang của Ngô Thanh Vân cũng gây phản cảm không kém nữ ca sĩ Mỹ. 
Giữa ồn ào, mới đây Ngô Thanh Vân đã lên tiếng. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Thêm vào đó, đây không phải là áo dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác".
Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân cũng giải thích việc có phản ứng gay gắt với ca sĩ Mỹ diện áo dài không quần. "Việc tôi bức xúc trước hình ảnh kia là vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh tôi đặt ra cho mình là quảng bá văn hóa Việt Nam đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” trước đây, vì vậy khi thấy chiếc áo dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm. Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ của cô khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc ca sĩ kia mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không có tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án”, Ngô Thanh Vân bày tỏ.
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)