Mẹ Bảo Anh ám chỉ người dùng thủ đoạn hèn hạ hại con mình

Bất kì người mẹ nào cũng sẽ bênh vực con cái, mẹ Bảo Anh cũng không ngoại lệ. Khi con gái đối mặt với rắc rối không đáng có, mẹ Bảo Anh đã đăng trên trang cá nhân nhiều status dành cho con. 

>>>> Mời quý độc giả xem video "Bảo Anh hát Em đã từng yêu". Nguồn Youtube/ VTC7:
Khoảng thời gian qua, showbiz Việt dậy sóng vì thông tin chia tay của cặp đôi Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy có liên quan đến người thứ ba. Giữa vô vàn người đẹp của làng giải trí, Bảo Anh lại bị lôi vào sự việc này. Nữ ca sĩ đã uỷ nhiệm luật sư khởi kiện những trang tin cố tình đăng tin làm ảnh hưởng uy tín và danh dự của cô.
Bất kì người mẹ nào cũng sẽ bênh vực con cái, mẹ Bảo Anh cũng không ngoại lệ. Khi con gái đối mặt với rắc rối không đáng có, mẹ Bảo Anh đã đăng trên trang cá nhân nhiều status dành cho con. Status đầu tiên, mẹ Bảo Anh ám chỉ một nhân vật nào đó "vừa cướp vừa la", "diễn xuất sắc" cố hại con mình khiến bà tỏ ý "khinh". Đi kèm với status này là link một trang báo mạng đề cập đến nghi vấn Bảo Anh là người thứ ba trong quan hệ vợ chồng của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.
Me Bao Anh am chi nguoi dung thu doan hen ha hai con minh
 Status của mẹ B. Anh tỏ ý khinh một người nào đó hãm hại con bà.
Me Bao Anh am chi nguoi dung thu doan hen ha hai con minh-Hinh-2
 
Tiếp đó, ở một status khác, mẹ Bảo Anh gửi lời cảm ơn đến những khán giả, bạn bè đã yêu thương và tin tưởng Bảo Anh. Tuy nhiên, bà không quên nhắn nhủ đến người dùng thủ đoạn hèn hạ hại con mình. Mẹ Bảo Anh cho rằng, người này đang muốn "trở lại và lợi hại" thì nên thông minh hơn để biết mình ở vị trí nào, nên đi tiếp hay dừng lại. Ngay lập tức, cư dân mạng bán tín bán nghi, người mà mẹ Bảo Anh đang ám chỉ chính là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.
Me Bao Anh am chi nguoi dung thu doan hen ha hai con minh-Hinh-3
  Tiếp đó, bà lại đăng status bóng gió người nào đó đang muốn trở lại showbiz.

Me Bao Anh am chi nguoi dung thu doan hen ha hai con minh-Hinh-4

Me Bao Anh am chi nguoi dung thu doan hen ha hai con minh-Hinh-5
 Nhiều dân mạng nghi ngờ mẹ B. Anh đang ám chỉ Phạm Quỳnh Anh.

Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)