Lương Gia Huy rung động với người khác trước ly hôn DJ Chích Chòe

“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy tiết lộ, anh và DJ Chích Chòe mâu thuẫn ý kiến trong việc sinh thêm con. Trong lúc chán nản, nam ca sĩ đã rung động với người khác.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc" của Lương Gia Huy. Nguồn Youtube/ Lương Gia Huy:
Mới đây, Lương Gia Huy ra mắt bộ phim ca nhạc "Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc". Sản phẩm được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của Lương Gia Huy và vợ cũ DJ Chích Chòe.
“Vua nhạc sàn” cũng tiết lộ, nguyên nhân thật sự khiến anh và nữ DJ nổi tiếng ly hôn. Nam ca sĩ cho biết, cả hai mâu thuẫn ý kiến trong việc sinh thêm con. Trong lúc chán nản về quan điểm với DJ Chích Chòe, Lương Gia Huy đã rung động trước một người khác.
Luong Gia Huy rung dong voi nguoi khac truoc ly hon DJ Chich Choe
Lương Gia Huy tiết lộ lý do ly hôn. Ảnh: NVCC
Sau này, Lương Gia Huy hiểu được đó là lỗi của mình, anh từng nhiều lần chủ động xin lỗi, muốn hàn gắn, bù đắp nhưng tất cả đã muộn. Hiện tại, Lương Gia Huy cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi anh và người cũ đều có hạnh phúc mới. Cả hai vẫn có thể coi nhau là bạn. Đây cũng là lý do Lương Gia Huy thực hiện MV lấy cảm hứng từ cuộc đời mình.
"Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc" bao gồm 2 ca khúc “Tâm khảm” và “Làm sao để quên”. “Tâm khảm” là sáng tác của nhạc sĩ Lương Chí Huỳnh. Trong khi đó, “Làm sao để quên” của nhạc sĩ Trần Phúc Thắng. Phần kịch bản của MV do chính tay Lương Gia Huy chấp bút.
MV của Lương Gia Huy có sự tham gia của dàn diễn viên: Long Lê, á hậu - ca sĩ Dương Yến Phi, người mẫu Yến Phạm và diễn viên Giả Thanh Vũ. Đặc biệt, con trai của Lương Gia Huy là bé Andy cũng tham gia diễn xuất trong MV.
Luong Gia Huy rung dong voi nguoi khac truoc ly hon DJ Chich Choe-Hinh-2
 Con trai của Lương Gia Huy tham gia diễn xuất trong MV. Ảnh: NVCC
Lương Gia Huy cho biết, sau khi phát hành MV "Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc" vào tối 13/12, anh sẽ ra mắt album nhạc remix vào tháng 1/2021.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)