Lệ Quyên khẳng định không thể sống nếu thiếu tình yêu

Google News

Bài đăng của Lệ Quyên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có thể thấy, đối với Lệ Quyên, tình yêu dường như trở thành một phần không thể thiếu.

Vào tối ngày 25/4, trên trang Facebook cá nhân, Lệ Quyên gây bất ngờ với bài đăng mới nhất của mình. Theo đó, trong lúc đang mặn nồng và được nạp vitamin yêu đương hằng ngày từ "tình trẻ kém 12 tuổi" Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ đã có hành động chia sẻ một dòng chữ nói về tình yêu có nội dung như sau: "I will not live without love" (Tạm dịch: Tôi sẽ không thể sống nếu không có tình yêu).

Le Quyen khang dinh khong the song neu thieu tinh yeu

 

Hậu ly hôn Đức Huy, Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Được biết, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Le Quyen khang dinh khong the song neu thieu tinh yeu-Hinh-2

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", ca sĩ Lệ Quyên trải lòng.

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)