Lan Ngọc và ê-kíp “Gái già lắm chiêu 3” mang 16 chỉ vàng tặng khán giả

Lan Ngọc và dàn diễn viên "Gái già lắm chiêu 3" ra rạp để cảm ơn và giao lưu với khán giả. Đặc biệt, đoàn phim còn chơi sang theo đúng kiểu “Lê gia” trong phim khi đem theo 16 chỉ vàng để bốc thăm tặng khán giả.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Gái già lắm chiêu 3". Nguồn Youtube:
Dù đã qua dịp nghỉ Tết nhưng sức nóng của "Gái già lắm chiêu 3" chưa hề thuyên giảm. Sau hàng loạt kỷ lục được xác lập như cán mốc doanh thu 102 tỷ đồng sau 6 ngày và đang còn tiếp tục tăng khi đến hiện tại, "Gái già lắm chiêu 3" vẫn là bộ phim trụ vững top 1 phòng vé hơn 10 ngày liên tục.
Lan Ngoc va e-kip “Gai gia lam chieu 3” mang 16 chi vang tang khan gia
 Trong ngày, dàn diễn viên "Gái già lắm chiêu 3" đã đi tour khắp thành phố để giao lưu với các khán giả tại 4 cụm rạp chiếu phim.
Lan Ngọc hào hứng: “Chính khán giả yêu mến bộ phim đã góp phần tạo nên kỷ lục phòng vé cho "Gái già lắm chiêu 3", nên chúng tôi phải lập tức ra rạp để chia sẻ với khán giả niềm vui này theo một cách rất giống Lê Gia trong phim: Một phong cách sang chảnh kiểu Lê Gia”.
Trong ngày, dàn diễn viên đã đi tour khắp thành phố để giao lưu với các khán giả tại 4 cụm rạp chiếu phim. Jun Vũ cho hay: “Nhìn thấy khán giả đông kín rạp và rất hào hứng khi có sự xuất hiện của dàn diễn viên thì Jun Vũ cảm thấy hạnh phúc hơn cả. Mặc dù chạy show rất căng thẳng vì các rạp chiếu xa nhau và sợ trễ suất chiếu. nhưng khi vào rạp gặp khán giả là chúng tôi quên hết mệt mỏi!”.
Lan Ngoc va e-kip “Gai gia lam chieu 3” mang 16 chi vang tang khan gia-Hinh-2
 
Tại mỗi suất giao lưu, diễn viên Phương Lan (vai Đài Trang) đóng vai trò là cây hài cho ê kíp khi là người thể hiện kiểu hát lô tô để bốc thăm số ghế khán giả may mắn trúng 1 chỉ vàng SJC 9999. Các diễn viên cùng hào hứng và vui vẻ khiến không khí rạp chiếu thêm sôi động và tràn ngập tiếng cười đầu năm.
Một khán giả nhận được vàng cho hay: “Mình rất cảm ơn các diễn viên. Mình cũng đã nhiều lần đi xem phim và gặp trúng suất chiếu có dàn diễn viên giao lưu, nhưng đây là lần đầu tiên có một đoàn phim chơi sang đến mức tặng vàng cho khán giả khi đi giao lưu tại rạp chiếu”.
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc luôn là chủ trò của các cuộc vui, cô đã gợi ý cho khán giả lựa chọn ”sờ múi” của Lê Xuân Tiền hay lấy vàng. Và có khán giả đã chủ động muốn được sờ múi của Lê Xuân Tiền khiến anh đành chấp nhận mà không thể từ chối khán giả.
Lan Ngoc va e-kip “Gai gia lam chieu 3” mang 16 chi vang tang khan gia-Hinh-3
 Lan Ngọc luôn là chủ trò của các cuộc vui.
Buổi giao lưu còn có sự tham gia của diễn viên Nguyễn Bình An (vai Pierre) và Thoại Tiên (vai Maria Cao trong hội chăn chuối). Những ngày tiếp theo, đoàn phim sẽ tiếp tục đi cinetour và tặng vàng cho khán giả may mắn tại các cụm rạp ở Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh. Ngày 8/2 sắp tới, ê kíp diễn viên sẽ ra Huế để tiếp tục tri ân khán giả Huế, là nơi ghi hình phim "Gái già lắm chiêu 3".
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo M.T/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)