Kim Tử Long gặp tai nạn nguy hiểm, vỡ đầu vẫn cố gắng biểu diễn

NSƯT Kim Tử Long bộc bạch về tai nạn nguy hiểm đến vỡ đầu của mình khiến khán giả ngỡ ngàng. Nhiều người cảm thấy khâm phục vì sự hy sinh cho nghệ thuật và cái tâm với nghề của "Ông hoàng cải lương".

NSƯT Kim Tử Long từng là gương mặt đình đám trong giới nghệ sĩ cải lương thập niên 90. Tên tuổi ông gắn liền với cải lương, có nhiều hoạt động nổi bật và vẫn luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Dù hiện tại bộ môn nghệ thuật này không còn sức nóng như trước, NSƯT Kim Tử Long vẫn biết cách khiến công chúng nhớ đến mình bằng cách tham gia gameshow, lấn sân sang YouTube.

Kim Tu Long gap tai nan nguy hiem, vo dau van co gang bieu dien

NSƯT Kim Tử Long được khán giả đón nhận, yêu thương gọi là "Ông hoàng cải lương"

Vừa qua, kênh YouTube chính thức của NSƯT Kim Tử Long gây chú ý khi chia sẻ lại vở cải lương "Náo hôn Quang Minh đỉnh". Tài năng ca hát, diễn xuất của các nghệ sĩ trong vở diễn vẫn nhận được nhiều khen ngợi. Tuy nhiên, một số người lại tỏ ra không hài lòng với bộ tóc "giả trân" của “Ông hoàng cải lương”. Loạt bình luận chê bai xuất hiện khiến Kim Tử Long đặc biệt chú ý.

Kim Tu Long gap tai nan nguy hiem, vo dau van co gang bieu dien-Hinh-2

Bộ tóc giả bóng loáng của NSƯT Kim Tử Long bị khán giả chê bai

Ngay lập tức, Kim Tử Long đã đăng video trần tình lý do với khán giả. Theo đó, ông cho biết vì một sự cố xảy ra nên mình đành phải đội cả bộ tóc giả thay vì chải tóc thật để diễn vở cải lương đó.

“Thực sự, tôi rất muốn làm như vậy (chải tóc thật), nhưng có một trở ngại, trục trặc khiến tôi phải đội tóc giả. Trước ngày quay, tôi gặp một tai nạn lớn. Hôm đó trời mưa lớn quá nên nguyên một tấm biển quảng cáo ngoài đường rơi vào đầu tôi khiến tôi bị tét đầu, phải đi bệnh viện Việt Pháp khâu 6 mũi.

Tôi cứ tưởng sáng hôm sau không được quay vì vết thương khá nặng. Nhưng tôi vẫn cố gắng đến trường quay để hoàn thành những trích đoạn này trong một ngày. Tôi phải cấp tốc lấy tóc giả đội vào để mọi người không thấy được vết thương của tôi còn chưa cắt chỉ”, Kim Tử Long chia sẻ.

Kim Tu Long gap tai nan nguy hiem, vo dau van co gang bieu dien-Hinh-3

Ông hoàng cải lương tiết lộ lý do phải đội tóc giả khiến khán giả bị sốc

Nam nghệ sĩ hứa khi vết thương lành lại sẽ chải tóc thật để làm vừa lòng khán giả. Chia sẻ này khiến nhiều người hoảng hốt. Hóa ra Kim Tử Long bị tai nạn nguy hiểm nhưng vẫn im lặng, không tiết lộ ra. Fan lại càng thêm trân trọng sự tận tâm, hy sinh vì nghệ thuật của ông. Là một nghệ sĩ gạo cội, “Ông hoàng cải lương” chưa bao giờ ỷ lại vào danh tiếng. Thay vào đó, Kim Tử Long vẫn nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả, nghệ thuật.

Theo PV/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)