Hồng Quế xoá hết ảnh bạn trai và than thở về tình yêu

Thời gian vừa qua, Hồng Quế yêu đương như cô nàng mới lớn, vui, hạnh phúc khoe trên mạng xã hội, buồn cũng than thở, thậm chí còn xoá hết ảnh bạn trai và khẳng định đã "The End".

Hồng Quế đã từng có một mối tình bí mật nhưng kết quả không viên mãn. Sau khi sinh con, cô làm mẹ đơn thân và khẳng định dù có cho tiền cũng không quay lại với bạn trai cũ.
Vào tháng 9/2019, Hồng Quế khoe bạn trai mới tên là Phạm Tuấn Việt. Đây cũng là lần đầu người đẹp mới công khai chuyện tình cảm và hình ảnh bạn trai trên mạng xã hội. Dù mới công khai hẹn hò nhưng cả hai đã gọi nhau là vợ chồng khiến nhiều người hi vọng mối tình này sẽ bền lâu và có kết quả tốt đẹp.
Hong Que xoa het anh ban trai va than tho ve tinh yeu
Hồng Quế công khai hẹn hò với bạn trai là Phạm Tuấn Việt. 
Tuy nhiên, Hồng Quế đã yêu như một cô nàng mới lớn, lúc thì khoe ảnh ôm hôn tình tứ như vài hôm sau lại than thở buồn chán khiến dân mạng đồn đoán chuyện rạn nứt tình cảm. Hồng Quế cũng từng thừa nhận rằng đã xoá kết bạn trên facebook với bạn trai nhưng sau đó quay lại.
Chuyện hạnh phúc, rạn nứt tình cảm rồi lại hạnh phúc của Hồng Quế khiến bạn bè, dân mạng cũng trở nên nhàm chán.
Mới đây, Hồng Quế tiếp tục đăng hàng loạt status đầy tâm trạng: "Mỗi khi buồn. Tôi lại có 1 nơi để tâm sự! Ở đấy tôi được là chính tôi. Và người ấy chưa cần nói cũng biết tôi sẽ nói gì. Chưa cần hỏi cũng biết tôi sẽ trả lời thế nào... Hôm nay say đi... say cho vui cửa vui nhà. Hahaha. Và đặc biệt là khi “Em hết tiền rồi”, là: ting ting ngay. Trong chuyện tình cảm cũng vậy: ở trong chăn mới biết chăn có rận", "Càng yêu - con người ta càng trở nên ích kỉ- sân - hận! Thôi ngủ! Sau cơn mưa trời lại rạng"...
Hong Que xoa het anh ban trai va than tho ve tinh yeu-Hinh-2
 

Hong Que xoa het anh ban trai va than tho ve tinh yeu-Hinh-3
Chia sẻ tâm trạng gần đây của Hồng Quế. 
Thậm chí, Hồng Quế khẳng định đã "The End" nhưng bạn bè không tin và cho rằng nay kết thúc mai bắt đầu lại. Tuy nhiên, Hồng Quế khẳng định đây là lần cuối cùng. Đặc biệt, cô đã xoá hết ảnh liên quan đến Phạm Tuấn Việt khiến nhiều người nghĩ rằng lần này cô đã chia tay bạn trai.
Hong Que xoa het anh ban trai va than tho ve tinh yeu-Hinh-4
 
Khi bạn bè cho rằng Hồng Quế hôm nay kết thúc ngày mai lại tiếp tục, người đẹp liền khẳng định đây là lần cuối. Ngoài ra, cô cũng xoá hết ảnh liên quan đến bạn trai.
Theo Thu Trang/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)