Hoàng Thùy nối gót H'Hen Niê chinh chiến tại Miss Universe 2019?

Với những thông tin đang dần được người trong cuộc hé lộ, có thể thấy đường đến Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy vô cùng rộng mở.

Ngay sau khi H'Hen Niê lọt vào top 5 Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018, dư luận lại bắt đầu tò mò về danh tính đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Cái tên đang là tâm điểm của mọi sự chú ý là Hoàng Thùy - Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hoang Thuy noi got H'Hen Nie chinh chien tai Miss Universe 2019?
Hoàng Thùy sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019? 
Mặc dù đơn vị giữ quyền Miss Universe tại Việt Nam chưa đưa ra thông báo chính thức, tuy nhiên với những thông tin đang dần được người trong cuộc hé lộ, có thể thấy đường đến Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy vô cùng rộng mở.
Dưới đây là những căn cứ để người hâm mộ tin rằng 99,99% cơ hội đã thuộc về Hoàng Thùy, 0,01% còn lại chỉ còn là ngày mà đơn vị giữ bản quyền đưa ra thông báo chính thức.
1. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ thi Miss Universe 2020
Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thông tin này khiến nhiều người hoài nghi tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đại diện nước nhà tranh tài tại Miss Universe ngay trong năm nay.
Tuy nhiên, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khẳng định người đẹp kế thừa vương miện của H'Hen Niê sẽ thi Miss Universe 2020. Như vậy, tấm vé thi Miss Universe 2019 chắc chắn sẽ thuộc về những gương mặt cũ.
Hoang Thuy noi got H'Hen Nie chinh chien tai Miss Universe 2019?-Hinh-2
Tấm vé thi Miss Universe 2019 sẽ thuộc về Hoàng Thùy hoặc Mâu Thủy. 
Do H'Hen Niê đã thi Miss Universe 2018 nên tấm vé thi Miss Universe 2019 sẽ là cơ hội vàng dành cho Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Xét về điều kiện danh hiệu, Á hậu 2 Mâu Thủy rõ ràng lép vế trước Á hậu 1 Hoàng Thùy.
Nếu Hoa hậu H'Hen Niê thi Miss Universe 2018 thì việc chọn Á hậu 1 Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019 cũng được cho là hợp lý...
2. Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy càng rộng đường
.... Tuy nhiên, chuyện gì cũng có thể bất ngờ xảy ra và Á hậu 2 Mâu Thủy chưa hẳn là không có cơ hội cạnh tranh tấm vé thi Miss Universe 2019. Nhưng tự nhận ra mình "đuối" hơn Hoàng Thùy về danh hiệu trong nước nên Mâu Thủy cũng không đặt hy vọng quá nhiều về tấm xé xuất ngoại, dù cho sự khao khát trong cô không hề thua kém.
Trong một cuộc trò chuyện với báo chí, người đẹp họ Mâu chia sẻ về sự lỡ duyên với đường đua nhan sắc quốc tế. Cô cho biết: "Dĩ nhiên là Thủy tiếc lắm vì không có suất đi thi Miss Universe. Thủy thậm chí là muốn 'giành giật' để đi thi. Thủy có nói giỡn với Thùy là 'Thùy ơi, bà đi lấy chồng đi, để tui đi thi'.
Thế nhưng Thủy biết chấp nhận sự thật và quyết định rẽ lối sang hướng đi khác! Dù sao mình cũng là Á hậu rồi, chứ đâu phải là top 45 gì mà cứ phải đua ganh với những cái người ta có, phải tập hài lòng và tham vọng hơn với những điều mình có!".
Hoang Thuy noi got H'Hen Nie chinh chien tai Miss Universe 2019?-Hinh-3
Mâu Thủy muốn thi Miss Universe 2019 nhưng cô chấp nhận sự thật là không có suất. 
Sau khi Mâu Thủy đánh tiếng lui và quyết định rẽ lối sang hướng đi khác, tấm vé thi Miss Universe 2019 được cho là "đã chắc nay càng thêm chắc" trong tay Hoàng Thùy.
3. H'Hen Niê úp mở cơ hội đã thuộc về Hoàng Thùy
Cách đây không lâu, Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh một cuộc họp trên trang cá nhân. Thông qua hình ảnh trên màn hình led có thể khẳng định cô chính là nhân vật chính của cuộc họp này. "Chuẩn bị cho cuộc chiến mới nào", Á hậu bật mí.
Nhiều bình luận cho rằng cô và ê-kíp đang có một chuỗi cuộc họp để định hướng cho cuộc thi Miss Universe 2019.
Hoang Thuy noi got H'Hen Nie chinh chien tai Miss Universe 2019?-Hinh-4
 
Khá bất ngờ, hoa hậu H'Hen Niê bình luận ngay phía dưới bức hình này. Cô nhắn nhủ Hoàng Thùy: "Cố lên chị gái, rinh về cho em thứ em không thể rinh về được". Thứ mà người đẹp Ê Đê "không thể rinh về được" trong bình luận ẩn ý được cho là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.
Chỉ với một dòng bình luận của H'Hen Niê, khán giả đã có thể chắc chắn Hoàng Thùy là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Không riêng H'Hen Niê, stylist của cô tại Miss Universe 2018 là Trần Đạt cũng khẳng định Hoàng Thùy đang trong quá trình chuẩn bị bước ra đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh.
Hoang Thuy noi got H'Hen Nie chinh chien tai Miss Universe 2019?-Hinh-5
H'Hen Niê và stylist Trần Đạt tiết lộ Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019. 
4. Người trong cuộc đã sẵn sàng nối gót H'Hen Niê ra quốc tế
Trong một cuộc phỏng vấn với 2Sao.vn gần đây, Hoàng Thùy trả lời câu hỏi liên quan tới việc đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019. Qua ngôn ngữ trả lời của Á hậu, có thể cảm nhận cô đã sẵn sàng đến với đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh ngay trong năm nay.
"H'Hen Niê đã lọt vào top 5 của cuộc thi này và tôi cảm thấy đó là một động lực để mình cố gắng. Mọi người đã gọi tên tôi rất nhiều những ngày qua, họ chia sẻ những suy nghĩ cũng như nói về sự chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Tôi thực sự thấy vinh dự trước sự quan tâm của khán giả và những fan sắc đẹp dành cho mình. Tôi nghĩ đó là trọng trách vô cùng ý nghĩa.
Nếu tôi có cơ hội tham gia Miss Universe 2019 thì sẽ cố gắng hết sức. Tôi sẽ trau dồi những kiến thức xã hội, cộng đồng, cải thiện hình thể, kĩ nẵng tiếng Anh... Đó là những điều cần thiết. Tôi mong may mắn sẽ đến với mình nếu tham dự", Hoàng Thùy cho biết.
Trước câu hỏi có cảm thấy áp lực trước thành tích của H'Hen Niê, chân dài xứ Thanh thẳng thắn: "Mọi người nghĩ rằng thành tích của H'Hen Niê sẽ tạo áp lực cho những cô gái ở những cuộc thi sắc đẹp sau đó, nhưng tôi nghĩ điều đó không đúng.
Khi H'Hen Niê lọt top cao đồng nghĩa với việc đất nước Việt Nam đã có tên trong bản đồ nhan sắc thế giới và được chú ý hơn. Nếu năm trước có người lọt vào top 5 hoặc là hoa hậu thì năm sau mọi người sẽ chú ý đến đại diện của nước đó, quan tâm xem cô ấy sẽ thể hiện như thế nào. Tôi nghĩ đó là lợi thế và may mắn".
Theo An An/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)