Hoàng Thùy Linh xin lỗi sau ồn ào

Google News

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi sau ồn ào bị chỉ trích có thái độ trịch thượng. Nữ ca sĩ bày tỏ xin rút kinh nghiệm sâu sắc.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Gieo quẻ" của Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu. Nguồn Hoàng Thùy Linh
Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy Linh vừa đăng tải tâm thư xin lỗi. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được đoàn viên sau gần hai thập kỷ yêu thương nhau.
Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.
Hoang Thuy Linh xin loi sau on ao
 Ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Ảnh: FBNV
Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hy vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.
Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương. Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương.
Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp".
Trước đó, Hoàng Thùy Linh vướng ồn ào có thái độ trịch thượng với phóng viên tại buổi họp báo công bố live concert đầu tiên trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ đã vấp phải những phản ứng gay gắt từ khán giả.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)