Hoài Linh nhiều lần nói Trường Giang đa tình

Trong những dịp cộng tác chung, nghệ sĩ Hoài Linh nhiều lần nửa đùa nửa thật nói về sự đa tình của Trường Giang. Hiện tại nam danh hài đang vướng ồn ào tình cảm với Nam Em.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoài Linh nhắc Trường Giang không được mỗi phim một cô". Nguồn Zing:
Những ngày qua, Trường Giang trở thành tâm điểm của dư luận khi bị chỉ trích là nghệ sĩ lăng nhăng. Chia sẻ cùng báo chí, Nam Em thừa nhận đã có cuộc tình ngắn ngủi với Trường Giang khi anh và Nhã Phương vẫn đang yêu nhau.
Cô còn tiết lộ chỉ vài ngày trước khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình, anh vẫn đến chúc mừng sinh nhật cô. Giữa những xôn xao, Trường Giang giữ động thái im lặng.
Người trong nghề kẻ bênh, người chê danh hài xứ Quảng. Cũng thời điểm này, trên mạng xã hội, có người chia sẻ lại những đoạn clip cũ của nghệ sĩ Hoài Linh khi nhận xét về Trường Giang.
 Hoài Linh nhiều lần hé lộ về sự đào hoa của Trường Giang.
Rất nhiều lần, nghệ sĩ Hoài Linh đã nói về sự đào hoa của đàn em trên sóng truyền hình. Thời điểm quay Bước nhảy ngàn cân năm 2016, danh hài Hoài Linh từng nói: “Nhiều khi phim giả tình thật. Giang nổi tiếng đào hoa, nó quay phim nào là trong phim đó phải chết một đứa”.
Anh còn dặn dò người chơi nếu yêu chỉ yêu một thôi, “đừng bắt chước anh Giang mỗi phim mỗi cô”. Câu nói nửa đùa nửa thật của Hoài Linh từng khiến khán giả cười thích
thú. Nhưng giờ đây, câu nói này khiến nhiều người tin là sự thật khi xung quanh Mười Khó là vô số tin đồn tình cảm.
Ở một tập show khác, nghệ sĩ Hoài Linh cũng nhắc khéo hài hước Trường Giang: “Bây giờ, em thấy em chững chạc rồi hả, anh vẫn thấy em mất nết như xưa”.
 Trường Giang từng ngượng khi bị đàn anh nhận xét thẳng thắn.
Tại show Ca sĩ giấu mặt với sự tham gia của khách mời Hồ Quang Hiếu, Hoài Linh còn đứng dậy "sửa lưng" khi Trường Giang tuyên bố: “Đàn ông không được mê gái, phải lấy sự nghiệp làm trọng”.
Hoài Linh nói: “Anh nghe xem Giang làm được điều đó không, chứ hiện tại anh thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề”.
Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bình luận đó là những lời góp ý thẳng thắn một cách khéo léo của danh hài dành cho đàn em trong nghề. "Trước kia nghe vui, giờ nghe lại mới thấy nghệ sĩ Hoài Linh luôn nhắc nhở Trường Giang về sự mê gái của anh ấy", độc giả Mai Hoa viết.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)