Hoa khôi Nam Em đẹp kiêu sa trong trang phục áo dài

Ứng cử viên đại diện VN tham gia Hoa hậu Trái đất 2016 - Hoa khôi Nam Em vừa tung loạt ảnh trong trang phục áo dài vô cùng đằm thắm.
 

Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất, Hoa khôi Nam Em biến hóa với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm với những bộ áo dài thướt tha, trái ngược với hình ảnh mạnh mẽ, kiêu sa thường thấy. Hai bộ áo dài được lựa chọn là những trang phục của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ được may đo tỉ mỉ phù hợp với số đo chuẩn, tiệm cận số đo vàng của Nam Em (85 – 60 – 90).
Hoa khoi Nam Em dep kieu sa trong trang phuc ao dai
Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em.
Trong đó, bộ trang phục màu hồng nhạt được điểm xuyến bằng hình ảnh vùng miền quê sông nước hiền hòa, êm đềm. Người đẹp trưởng thành từ Tiền Giang gợi nhắc lại hình ảnh vùng đồng bằng sông Cửu Long – nơi cô sinh ra và lớn lên, đồng thời cũng nhắc nhở lại cái duyên đã đưa cô đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và được công chúng biết đến như ngày hôm nay.
Hoa khoi Nam Em dep kieu sa trong trang phuc ao dai-Hinh-2
Bộ trang phục màu hồng nhạt được điểm xuyến bằng hình ảnh vùng miền quê sông nước hiền hòa, êm đềm làm nổi bật vẻ đẹp của Hoa khôi Nam Em.
Hoa khoi Nam Em dep kieu sa trong trang phuc ao dai-Hinh-3
 Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long là ứng cử viên đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái đất 2016.
Bộ trang phục còn lại cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Sáng tạo dựa trên nền vải màu đen tuyền huyền bí là hình ảnh một vùng biển trù phú với cá quý, san hô, tảo biển, sò, ốc… Đây cũng chính là thông điệp mà ngay từ đầu Nam Em đã xác định làm hành trang đến với Miss Earth 2016: kêu gọi thế giới cùng chung tay bảo vệ biển đảo, bảo vệ thiên nhiên và môi trường.
Từng tham gia trình diễn nhiều bộ sưu tập áo dài của các nhà thiết kế trong các cuộc thi sắc đẹp lẫn trên nhiều sàn diễn thời trang, Nam Em bày tỏ sự thích thú và hạnh phúc khi được khoác lên trên mình trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Người đẹp cho biết trong hành trình tham dự Hoa hậu Trái đất sắp tới, các bộ áo dài chắc chắn sẽ có trong hành trang mang theo của cô. “Áo dài là linh hồn, văn hóa của Việt Nam, Nam Em hy vọng những tà áo dài xinh đẹp sẽ có cơ hội đến gần hơn với bạn bè quốc tế, góp phần giúp hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với mọi người”.
Hoa khoi Nam Em dep kieu sa trong trang phuc ao dai-Hinh-4
Nam Em bày tỏ sự thích thú và hạnh phúc khi được khoác lên mình trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Hiện tại, Lệ Nam Em vẫn đang tiếp tục trao dồi ngoại ngữ, kiến thức, tập luyện giữ gìn vóc dáng và chuẩn bị trang phục để sẵn sàng tham dự Hoa hậu Trái đất vào tháng 10/2016 tại Philippines. Người đẹp được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường nhan sắc này.
Vũ Sơn

Bình luận(0)