Hồ Quỳnh Hương chỉ trích đồng nghiệp làm việc thiếu chuyên nghiệp

Đối với Hồ Quỳnh Hương, hành động nhờ trợ lý ra sân khấu tập tiết mục với cô của một đồng nghiệp là cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự tôn trọng.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Anh" của Hồ Quỳnh Hương. Nguồn Youtube:
Mới đây, Hồ Quỳnh Hương đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân chỉ trích một đồng nghiệp có cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Trong bài viết, nữ ca sĩ kể về chuyện cô tham gia một chương trình lớn, được sắp xếp song ca cùng một ca sĩ khác. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khiến cô cảm thấy khó chịu.
Ho Quynh Huong chi trich dong nghiep lam viec thieu chuyen nghiep
 
Theo ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, cô rất hiếm khi nhận lời hát song ca bởi sợ tính hay quên, bị phân tâm dẫn đến tình trạng mất tự tin, không mang đến một tiết mục hoàn hảo cho khán giả. Nhưng, chương trình lần này với Hồ Quỳnh Hương rất quan trọng nên cô nhận lời hát song ca. Vì quá lo lắng nên dù lịch trình bận rộn, nữ ca sĩ tự tập trước khoảng 1000 lần và dành thời gian đến “chạy” chương trình.
Hồ Quỳnh Hương kể: “Còn một phút đến tiết mục thì cậu đó ra báo chị ơi ca sĩ không tới chạy chương trình, có cho trợ lý ra đứng diễn thay, chị hát một mình nhé! Hả? có ai hiểu nghệ sĩ là thế nào không? Thật khó giải thích quá. Lâu rồi mình mới nói lớn tiếng, mình nói: Không có làm ăn thiếu chuyên nghiệp được! Bao người xem duyệt ở dưới tôi không có diễn kiểu thế được. Với tôi, một phút đã bước lên sân khấu dù là lúc nào cũng phải đàng hoàng, còn không thì đừng có nói tôi ra”.
Ho Quynh Huong chi trich dong nghiep lam viec thieu chuyen nghiep-Hinh-2
 
Bài viết của Hồ Quỳnh Hương nhận được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ tò mò về nhân vật được cô nhắc tới trong bài viết trên. Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương không chỉ đích danh người nghệ sĩ khiến cô cảm thấy không thoải mái về phong thái làm việc. Nữ ca sĩ chỉ hé lộ đó là một người quen.
Gần đây, Hồ Quỳnh Hương ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hay nhận show diễn mà dành thời gian tập trung cho công việc kinh doanh. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh, cuộc sống và bày tỏ quan điểm, cảm xúc về một sự việc nào đó trên mạng xã hội.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Minh Châu/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)