Hậu ly hôn chồng đại gia, Thu Thủy và mẹ bị hăm dọa

(Kiến Thức) - Ca sĩ Thu Thủy bày tỏ sự bức xúc khi cô và mẹ của cô bị hăm dọa. “Làm ơn để mẹ con tôi được yên”, Thu Thủy chia sẻ.

>>>> Mời quý độc giả xem MV “Bắt đầu một kết thúc” của Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc. Nguồn: Youtube:
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thu Thủy bất ngờ tiết lộ cô và mẹ của cô bị đe dọa. "Lúc con trai bệnh, sốt cao cập nhật liên tục lên Facebook sao không thấy ai hỏi thăm? Còn hăm dọa tôi và mẹ tôi. Làm ơn để mẹ con tôi được yên", Thu Thủy bức xúc viết.
Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ của cô khá lo lắng. Tuy nhiên, hiện tại, giọng ca “Kẹo ngọt” đã xóa dòng tâm sự này khỏi trang cá nhân.
 Thu Thủy. Ảnh: FBNV
 Chia sẻ của Thu Thủy. Ảnh: Thế giới trẻ
Cách đây không lâu, ca sĩ Thu Thủy công khai chuyện hôn nhân với chồng đại gia đã chính thức tan vỡ được 3 tháng. Trong một talkshow, nữ ca sĩ chia sẻ cô và chồng cũ chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân.
Trước khi quyết định làm đám cưới vào năm 2014, Thu Thủy và chồng cũ vốn đã có hơn chục năm bên nhau. Sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ chỉ tập trung chăm sóc chồng con. Hậu ly hôn, Thu Thủy một mình nuôi con trai.
"Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con, cuối tuần đưa con đi chơi, gặp con nhưng đối với anh điều đó quá khó khăn. Dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải”, Thu Thủy nói về trách nhiệm với con của chồng cũ.
Thu Thủy hiện miệt mài làm việc và chăm sóc con trai. Gần đây, cô tái hợp với Ưng Hoàng Phúc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Từ khi công khai hôn nhân tan vỡ, Thu Thủy liên tục nhận được những lời động viên từ người hâm mộ.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)