Gia đình và bạn thân kiêm người tình xác nhận Whitney Houston đồng tính

Cả thế giới đang bàng hoàng trước thông tin xác nhận mối tình đồng tính của nữ Diva quá cố tài năng.

Mới đây, cả thế giới bàng hoàng trước tin tức về việc gia đình cùng người tình Robyn Crawford của Whitney Houston chính thức xác nhận nữ danh ca là người đồng tính. Trước đó, nhiều tin đồn được dấy lên vào đầu năm nay nhưng nhiều người trên thế giới vẫn còn hoài nghi và thậm chí chối bỏ điều đó.
Gia dinh va ban than kiem nguoi tinh xac nhan Whitney Houston dong tinh
Cuốn tự truyện mới phát hành của Robyn Crawford.
Robyn cho biết: "Bảy năm sau ngày Whitney qua đời, tôi cảm thấy cần lên tiếng về tình bạn này, về người phụ nữ tài năng ấy. Chúng tôi đã rất muốn đến với nhau như người tình nhưng sợ gia đình và xã hội phản đối".
Hai người đã từng quan hệ thể xác vào năm 1982 nhưng thời điểm đó người đồng tính còn bị sự kỳ thị và phản đối từ xã hội, Whitney cho rằng mối quan hệ có thể khiến sự nghiệp cô ấy gặp khó khăn khăn nên Robyn đã đồng ý giữ kín tình cảm. Trong tự truyện, Robyn cũng tiết lộ việc gia đình phản đối mối quan hệ giữa hai người.
Gia dinh va ban than kiem nguoi tinh xac nhan Whitney Houston dong tinh-Hinh-2
Cả thế giới bàng hoàng trước thông tin xác nhận mối tình đồng tính của Whitney Houston.
Robyn và Whitney làm bạn thân nhiều năm trước khi nữ ca sĩ qua đời vì sốc thuốc năm 2012. Cô hiện sống cùng bạn đời Lisa Hintlemann và có hai con nuôi. Robyn hy vọng cuốn sách giúp người đọc hiểu thêm về con người thật của Whitney và tình bạn giữa hai người.
Cả thế giới bây giờ đang bàng hoàng trước thông tin xác nhận mối tình đồng tính của nữ Diva quá cố tài năng, từ khoá Whitney Houston đang lọt Top Trending trên Google toàn cầu mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Qua 7 năm ngày mất của Whitney Houston một tượng đài lớn của nền âm nhạc đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ trẻ. Giờ đây chúng ta cũng có thể biết được sự thật chôn giấu sau bao năm qua giữa ánh hào quang Hollywood rực rỡ của Diva quá cố.
Theo Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)