Đến ủng hộ truyền nhân Duy Cường, Ngọc Sơn bị “quây” chuyện chưa lấy vợ

(Kiến Thức) - Ngọc Sơn chia sẻ, Duy Cường – Quán quân Thần tượng Bolero 2018 chính là truyền nhân được anh yêu quý nhất. Trong đêm nhạc “Tình mẫu tử” sắp tới của học trò, nam ca sĩ cũng góp mặt.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Tình mẫu tử" của Duy Cường. Nguồn Youtube:
Chiều 19/8, Quán quân Duy Cường đã tổ chức họp báo công bố liveshow đầu tiên ngay sau khi đăng quang chương trình Thần tượng Bolero 2018. Buổi họp báo có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Sơn, bố mẹ của Duy Cường cùng đông đảo báo giới và những người ủng hộ tân quán quân.
Chia sẻ về việc tổ chức liveshow "Tình mẫu tử" ngay sau khi đăng quang Thần tượng Bolero, Duy Cường cho biết, anh thấy mình vừa liều vừa không liều vì nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ thầy Ngọc Sơn và các đơn vị tổ chức, tài trợ. Bên cạnh đó, là người tay ngang, giảng viên đại học, nhưng khi tham gia chương trình Thần tượng Bolero, Duy Cường nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.
Den ung ho truyen nhan Duy Cuong, Ngoc Son bi “quay” chuyen chua lay vo
Duy Cường tổ chức liveshow sau khi đăng quang Thần tượng Bolero 2018. Ảnh: TAJ
Den ung ho truyen nhan Duy Cuong, Ngoc Son bi “quay” chuyen chua lay vo-Hinh-2
Ca sĩ Ngọc Sơn đến ủng hộ học trò cưng. Ảnh: TAJ
Theo tiết lộ của BTC, liveshow của Duy Cường được đầu tư tiền tỷ, hiện tại đã bán được 50% số vé. Giá vé VIP đêm nhạc Duy Cường lên tới 5 triệu đồng/1 vé. Đây là những con số khá ấn tượng với một gương mặt mới toanh như Duy Cường. Để có sự tự tin khi thực hiện liveshow lần này, Duy Cường chia sẻ, anh nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, hướng dẫn của người thầy - ca sĩ Ngọc Sơn trong chặng đường vừa qua.
Có mặt trong buổi họp báo, giọng ca "Tình cha" cũng tiết lộ, Duy Cường là "truyền nhân đặc biệt" được anh ưu ái nhất trong thời điểm hiện tại. Theo Ngọc Sơn, anh yêu mến Duy Cường bởi học trò là người có học thức và là người sống tình nghĩa, tôn sư trọng đạo, có hiếu với mẹ cha. Chính cái tình, sự chân thành đã giúp cho thầy trò ngày càng thân thiết.
Trước câu hỏi, có sợ áp lực khi hát cùng thầy Ngọc Sơn, Duy Cường bày tỏ: “Tôi nghĩ, tôi nghe nhạc của thầy Ngọc Sơn rất nhiều nhưng chưa bao giờ Cường hát y chang như thầy. Đó cũng là điều thầy tối kỵ. Chỉ có một vài thủ thuật, kinh nghiệm thầy trao truyền cho Cường, phải chăng âm sắc giống thầy Ngọc Sơn nên mọi người thường nói Cường và thầy mà hát thì khó tách giọng ra khỏi nhau quá. Cường nói tổ nghiệp đưa Duy Cường gặp thầy Ngọc Sơn. Cường không gò bó để giống thầy”.
Den ung ho truyen nhan Duy Cuong, Ngoc Son bi “quay” chuyen chua lay vo-Hinh-3
 Ngọc Sơn chia sẻ, Duy Cường là truyền nhân được anh yêu quý nhất. Ảnh: TAJ
Cũng trong họp báo của Duy Cường, ca sĩ Ngọc Sơn tiếp tục bị “quây” chuyện chưa lấy vợ. Nam ca sĩ bày tỏ, đi đâu anh cũng né câu hỏi này nhưng không được. “Ngọc Sơn đâu có cô đơn, tôi luôn có đại gia đình mà”.
“Nhiều khi Ngọc Sơn nằm đêm cũng rưng rưng nước mắt ước gì có một bóng hồng, nhưng có lẽ tình cảm yêu thương của đại gia đình chiếm trọn tâm tư của Ngọc Sơn. Không có ai nhân vô thập toàn, thế nên tới giờ Ngọc Sơn cũng chưa thể có gia đình và sinh con được, có lẽ là nhân duyên chưa tới. Vì vậy mọi chuyện sẽ để cho duyên số quyết định”, Ngọc Sơn chia sẻ.
Den ung ho truyen nhan Duy Cuong, Ngoc Son bi “quay” chuyen chua lay vo-Hinh-4
 Ngọc Sơn chia sẻ trong buổi họp báo. Ảnh: TAJ
Liveshow “Tình mẫu tử” của Duy Cường - học trò của Ngọc Sơn sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 22/9, tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Đêm nhạc có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như: Ngọc Sơn, Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu. Tên liveshow “Tình mẫu tử” cũng là tên MV đầu tay mà Duy Cường vừa phát hành.
Trong đêm nhạc, Duy Cường sẽ thể hiện dòng nhạc sở trường Bolero với những bài hát hay về tình mẫu tử như: Nước mắt mẹ hiền, Lòng mẹ…
Den ung ho truyen nhan Duy Cuong, Ngoc Son bi “quay” chuyen chua lay vo-Hinh-5
 Gia đình đến chúc mừng Duy Cường trong buổi giới thiệu liveshow "Tình mẫu tử". Ảnh: TAJ
Den ung ho truyen nhan Duy Cuong, Ngoc Son bi “quay” chuyen chua lay vo-Hinh-6
 Bố của Duy Cường rưng rưng xúc động. Ảnh: TAJ
Chia sẻ về tình mẫu tử, về những người mẹ của mình, chàng Quán quân Thần tượng Bolero nhiều lần rơi nước mắt. Duy Cường tâm sự: “Bố của Duy Cường bị tai nạn, do hoàn cảnh gia đình không giữ lại chân của bố được. Khi đó hai anh em Cường còn rất nhỏ, toàn bộ sự vất vả, gánh nặng gia đình nằm trọn trên đôi vai mẹ. Ở tuổi 27, mẹ Cường phải lo chăm sóc chồng nằm viện 5 năm, lo cho hai con trai ăn học. Cường và anh trai nhớ rõ sự vất vả của mẹ, chúng con cảm ơn vì nhờ mẹ mà hai anh em còn có bố”.
Den ung ho truyen nhan Duy Cuong, Ngoc Son bi “quay” chuyen chua lay vo-Hinh-7
 Chia sẻ về mẹ, Duy Cường nhiều lần rơi nước mắt. Ảnh: TAJ
Den ung ho truyen nhan Duy Cuong, Ngoc Son bi “quay” chuyen chua lay vo-Hinh-8
 Mẹ nuôi cũng đến ủng hộ Duy Cường. Ảnh: TAJ
Ngoài công lao của cha mẹ, Duy Cường cũng bày tỏ sự biết ơn đến những người mẹ nuôi đã giúp đỡ anh rất nhiều trong cuộc sống.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)