Con gái Phi Nhung cảm tạ vợ chồng Việt Hương, thay mẹ từ thiện

Con gái Phi Nhung thông báo tang lễ của cố ca sĩ ở Mỹ. Wendy Phạm cũng dành lời cảm ơn đến vợ chồng Việt Hương và cho biết sẽ thay mẹ làm thiện nguyện.

>>>> Mời quý độc giả xem video "Như Quỳnh song ca cùng Phi Nhung". Nguồn Youtube/ Chí Nguyên
Tối 8/10, sau khi hỏa táng, tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đã được Việt Hương đưa về Mỹ. Mới đây, con gái Phi Nhung đã thông báo việc tổ chức tang lễ cho mẹ ở Mỹ.
Wendy viết: "Con xin thay mặt cho gia đình thông báo đến các ông, bà, cô, chú, anh, chị, những người yêu mến mẹ con, tang lễ của mẹ sẽ được tổ chức vào ngày 12/10, tại chùa Huệ Quang".
Con gai Phi Nhung cam ta vo chong Viet Huong, thay me tu thien
 Con gái Phi Nhung đăng cáo phó. Ảnh: Wendy
Đồng thời Wendy Phạm chia sẻ, mong mọi người dùng số tiền phúng điếu, mua hoa viếng gửi vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm, cô sẽ thay mẹ làm tiếp những công việc thiện nguyện mẹ còn dang dở.
Con gái Phi Nhung bày tỏ: "Mẹ con cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ. Nhưng trong thời buổi khó khăn với bao nhiều người đang sống trong cảnh túng thiếu, con không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ trưng được có 1 ngày. Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dỡ, chưa thực hiện xong.
Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì COVID-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi".
Con gai Phi Nhung cam ta vo chong Viet Huong, thay me tu thien-Hinh-2
 Phi Nhung và con gái. Ảnh: FBNV
Con gái Phi Nhung cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chia buồn động viên, đặc biệt cảm tạ vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương: "Nhân tiện đây con cũng xin cám ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đã dành cho con trong mấy ngày qua. Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim của con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này.
Con cũng xin cám ơn các vị bác sĩ và chuyên viên y tế đã tận tình chăm sóc cho mẹ con trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện. Con biết các cô chú đã cố gắng hết sức mình.
Cuối cùng là một lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng cô Việt Hương - Hoài Phương và cô Khánh Vương đã tận tình giúp mọi thủ tục cho mẹ con từ lúc mẹ con vào bệnh viện cho đến lúc mẹ con ra sân bay về Mỹ với con. Những ân tình này con sẽ không bao giờ quên".
Trước đó, quản lý Phi Nhung chia sẻ chuyến bay cuối cùng của nữ ca sĩ về Mỹ. "Chị đã mỉm cười và bay đi. Dù không thể về bên con gái Wendy trong hình hài nguyên vẹn như nguyện ước của con nhưng ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên chuyến bay cuối cùng để về bên con gái.
Ngày 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Bình Hưng Hoà. Đông đảo người hâm mộ theo dõi trực tuyến chương trình tưởng nhớ nữ ca sĩ tổ chức tại Mỹ. Hiện, tro cốt của chị đang cùng nghệ sĩ Việt Hương về bên con gái Wendy. Tang lễ sẽ được cử hành tại Mỹ khi tro cốt chị về đến nhà. Chị đã được về nhà sau thời gian dài chờ đợi. Những nỗi niềm từ nay khép lại. Chị về trời với sự an yên".
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)