Chân dung nghệ sĩ nổi tiếng đóng trùm giang hồ trong phim có Đường “Nhuệ“

(Kiến Thức) - Nghệ sĩ Chu Hùng được cho là diễn viên chuyên nghiệp duy nhất tham gia “Chạm mặt giang hồ” - bộ phim có Đường “Nhuệ”.
 
 

Trước khi vướng vòng lao lý, Đường “Nhuệ” tham gia không ít ít phim, trong đó có “Chạm mặt giang hồ”. Đáng chú ý, bộ phim chiếu mạng này có sự góp mặt của nghệ sĩ Chu Hùng - người được cho là diễn viên chuyên nghiệp duy nhất nên là điểm sáng về diễn xuất.
Trong "Chạm mặt giang hồ" phần 1, Chu Hùng đảm nhận vai một trùm giang hồ tên Hùng đối đầu với thế lực Phú Lê. Sau phần 1, Chu Hùng tiếp tục được mời đóng phần 2. 
Theo Dân Việt, khi ra mắt “Chạm mặt giang hồ 2”, Chu Hùng chia sẻ, ông đã nhiều lần góp ý với ê-kíp về phần 1 có rất nhiều sạn. “Nếu các bạn định làm tiếp phần 2 phải rút kinh nghiệm không được để có sạn như phần 1. Lần đầu ra mắt có thể là hiện tượng nhưng nếu khán giả đã biết đây là phần 2, nhận thức của họ sẽ khác”, Chu Hùng nói.
Chan dung nghe si noi tieng dong trum giang ho trong phim co Duong “Nhue“
 Chu Hùng (thứ hai bên trái) đóng phim "Chạm mặt giang hồ" có Đường "Nhuệ" (ngoài cùng bên trái). Ảnh: Dân Việt
Nghệ sĩ Chu Hùng vốn chuyên đóng vai phản diện. Ông từng hóa thân xuất sắc thành tay giang hồ khét tiếng Bắc “đại bàng” trong phim "Cảnh sát hình sự” phát hành năm 2007. Sau Bắc đại bàng, Chu Hùng tái xuất với vai Quang - người đứng sau Lão Phật Gia chỉ huy cả một đường dây tội phạm xuyên biên giới trong “Bí mật tam giác vàng”.
Chu Hùng tiếp tục mất tên vì vai diễn “bạo chúa” Thế “chột” trong bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2017 “Người phán xử”. Sau thành công của dự án này, nghệ sĩ Chu Hùng dường như "biến mất" khỏi phim truyền hình. Thay vào đó, ông xuất hiện trong các dự án phim chiếu mạng.
Chia sẻ trên báo Tổ Quốc, Chu Hùng tiết lộ, mặt ông không được hiền lành như nhiều diễn viên khác nên thường được các đạo diễn mời vào vai phản diện, có hơi hướng giang hồ.
Ngoài phim truyền hình, phim chiếu mạng, nam nghệ sĩ sinh năm 1956 còn tham gia các dự án phim quốc tế. Ông từng đóng các bộ phim: “Đông Dương”, “Mùa hè chiều thẳng đứng”, “Xích lô”, “Hai cô con gái ông chủ vườn thuốc”...
Chan dung nghe si noi tieng dong trum giang ho trong phim co Duong “Nhue“-Hinh-2
 Chu Hùng trong "Cảnh sát hình sự". Ảnh: Tiền Phong
Chan dung nghe si noi tieng dong trum giang ho trong phim co Duong “Nhue“-Hinh-3
Hình ảnh Chu Hùng trong "Bí mật tam giác vàng". Ảnh: VTV 
Chan dung nghe si noi tieng dong trum giang ho trong phim co Duong “Nhue“-Hinh-4
 Nam nghệ sĩ gây ấn tượng với vai diễn Thế "chột" năm 2017. 
Chu Hùng kết hôn lần đầu tiên với một người phụ nữ học cải lương. Cả hai học cùng trường. Sau 8 năm yêu nhau, Chu Hùng và vợ cùng về cơ quan công tác rồi kết hôn. 
Một năm sau đám cưới, vợ Chu Hùng sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, sống chung được 2 năm, nam nghệ sĩ bị phản bội. Sau này, khi bắt tận tay, nghệ sĩ Chu Hùng ép vợ và người tình phải lấy nhau.
Chu Hùng đi bước nữa với nghệ sĩ Kim Thu sau gần 10 năm gà trống nuôi con. Cả hai cùng công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Sau khi kết hôn, nghệ sĩ Kim Thu chấp nhận bỏ nghề diễn để tập tành buôn bán. Về phần mình khi được nghỉ hưu, Chu Hùng thường xuyên phụ giúp vợ công việc kinh doanh cửa hàng vải.
Năm 2017, nghệ sĩ Kim Thu bất ngờ cho hay, bà và nghệ sĩ Chu Hùng đã ly thân được 2 gần năm vì những mâu thuẫn. Đến nay, chưa rõ mối quan hệ giữa Chu Hùng và người vợ thứ hai ra sao.

Mời quý độc giả xem video "Để Đường Nhuệ lộng hành, ai chịu trách nhiệm?". Nguồn VTC News


Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)