Ca sĩ Hà My: "Về tư thù với Hoài Linh, nêu tên ra thì rất dài"

Còn về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi mà nêu tên ra thì rất dài. Tôi chỉ nhắn gửi chung các nghệ sĩ thôi. Trước mặt Hoài Linh thì ai cũng tốt – ca sĩ Hà My nói.

Trong vụ lùm xùm giữa Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) vừa qua đã xuất hiện một người tự nhận là vợ Hoài Linh – ca sĩ Hà My.

Hà My mới đây đã tiếp tục lên tiếng về Hoài Linh và nhắc nhở giới nghệ sĩ.

Ca si Ha My:

Tôi đề nghị các Youtuber làm gì cũng phải có tâm

Tôi đề nghị các Youtuber làm gì cũng phải có tâm. Ai cũng muốn câu like, câu view để được lợi nhuận cho mình, nhưng thực chất có những điều hại người, có biết hay không.

Anh Hoài Linh đến giờ vẫn chưa hề nói gì tới chị Hằng, cũng không đụng chạm hay thách thức chị Hằng, thách thức cộng đồng.

Thế mà trên Youtube đầy rẫy clip để hình anh Hoài Linh vào rồi bịa ra những phát ngôn như "thách thức thì chị làm gì tôi", hay "Hoài Linh thách thức cộng đồng". Đó là sai hoàn toàn.

Mấy anh mấy chị làm gì cũng nên nghĩ tới cảm giác của những người là nạn nhân trong câu chuyện này.

Tôi nói luôn những người nghệ sĩ, rằng nói không cần khán giả là không đúng vì gia đình tôi có đến 3 đời làm nghệ thuật rồi.

Những người nghệ sĩ lên công kích chị Phương Hằng bây giờ chỉ là hậu bối của gia đình tôi thôi nếu xét về tuổi đời, tuổi đời.

Ca si Ha My:

Tôi đủ tư cách để nói những nghệ sĩ đó vì tôi cũng là nghệ sĩ, gia đình tôi ba đời làm nghệ sĩ. Tôi nói những nghệ sĩ đó rằng, mình là nghệ sĩ thì phải có văn hóa một chút xíu vì mình đứng trước công chúng. Chứ nếu để buông ra bình thường để chửi nhau thì ai cũng giống như ai thôi.

Nghệ sĩ làm đẹp trên sân khấu, diễn trên sân khấu là phải nhờ công chúng, tại sao lại nói không nhờ công chúng, khán giả được.

Về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi mà nêu tên ra thì rất dài

Tôi nói ở đây với tư cách nghệ sĩ nói chuyện với nghệ sĩ. Mấy anh mấy chị làm gì thì làm, đừng làm ảnh hưởng tới người khác, nhất là những người có tên tuổi, danh dự trong showbiz này.

Anh chị cứ nói không nhờ khán giả, thành ra chị Phương Hằng lại cứ nghĩ đây là một bè một phái bị Hoài Linh sai khiến để công kích chị ấy.

Bản thân mọi người chưa từng bị mất mát, đau thương nên không hiểu cảm giác của chị Phương Hằng lẫn anh Hoài Linh. Tôi ủng hộ chị Phương Hằng là vì như thế.

Chồng tôi không sai nên tôi mới ủng hộ chị Hằng. Tôi không dàn dựng kịch bản gì hết. Đây toàn bộ là tình cảm thật của tôi tâm sự với mọi người và lên nói các nghệ sĩ.

Ca si Ha My:

Nhiều nghệ sĩ bây giờ không đi hát, đi diễn nữa, lên buôn bán tối ngày, kêu gọi mọi người mua giúp cái nọ, mua giúp cái kia, không nhờ công chúng thì nhờ ai.

Tôi muốn nói đến tư cách đạo đức của người nghệ sĩ. Anh Linh là người đúng nhưng tại sao đến giờ vẫn im lặng. Vì những lời nói của mình thốt ra sẽ có bao nhiêu người chú ý vào.

Chị Phương Hằng là một phụ nữ mà phải chống chọi với anh chị như thế, rồi bị anh chị công kích này nọ.

Trong lúc vụ việc đang căng thẳng mà anh chị cứ lên công kích như thế là không thương anh Hoài Linh. Anh chị cứ muốn làm xáo trộn tình hình và đang nhấn chìm anh Hoài Linh thì đúng hơn. Tôi là một người vợ, rất xót cho chồng tôi nên mới phải nói.

Còn về tư thù cá nhân với anh Hoài Linh, tôi mà nêu tên ra thì rất dài. Tôi chỉ nhắn gửi chung các nghệ sĩ thôi. Trước mặt Hoài Linh thì ai cũng tốt

Theo Tùng Ninh/ GiadinhNet

>> xem thêm

Bình luận(0)