Bị tố mắc bệnh ngôi sao, phía Nhã Phương: Mọi quy chụp là vô lý

Sau khi bị Nhất Trung - đạo diễn phim "1990" tố mắc bệnh ngôi sao, phía Nhã Phương đã chính thức lên tiếng.

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "1990". Nguồn CGV:
Mới đây, diễn viên Nhã Phương trở thành tâm điểm ồn ào khi bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao", thiếu hợp tác trong việc quảng bá cho bộ phim "1990" do Nhã Phương đóng vai nữ chính.
Về phía Nhã Phương, công ty quản lý của nữ diễn viên vừa lên tiếng. Chia sẻ với báo giới, phía Nhã Phương cho biết, công ty quản lý là đơn vị toàn quyết quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram, …).
"Riêng với dự án phim "1990", từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương", đại diện Nhã Phương bày tỏ.
Bi to mac benh ngoi sao, phia Nha Phuong: Moi quy chup la vo ly
Diễn viên Nhã Phương. 
Đại diện của Nhã Phương cũng khẳng định nữ diễn viên đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.
"Công ty là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với Nhà sản xuất phim "1990" và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà Nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây. Về phía công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với Nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp", đơn vị quản lý của Nhã Phương chia sẻ.
Trước đó, sau khi phim “1990” do Nhã Phương, Lan Ngọc và Diễm My đóng chính rời lịch chiếu, đạo diễn Nhất Trung đã bức xúc tố một diễn viên nữ làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao.
Nhất Trung cho biết, nữ diễn viên này không chịu PR phim, không cho lịch phỏng vấn báo chí, giao lưu fan. Sau lời ám chỉ trên mạng xã hội, phía Nhất Trung còn khẳng định người mắc bệnh ngôi sao là diễn viên Nhã Phương.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)