Bị stylist tiết lộ chuyện vay tiền giải quyết vụ ly hôn, Ngọc Lan nói gì?

(Kiến Thức) - Một stylist tố Ngọc Lan tỏ thái độ khi trả nợ 500 triệu. Ngoài ra, người này còn tiết lộ chuyện Ngọc Lan vay tiền để giải quyết chuyện ly hôn. Giữa ồn ào, phía Ngọc Lan đã lên tiếng.
 

Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ bị tố tỏ thái độ khi trả nợ. Cụ thể, trên trang cá nhân, một stylist tên T.H.D cho hay, anh cho Ngọc Lan vay số tiền 500 triệu lúc khó khăn mà không cần một tờ biên nhận vì tin tưởng nữ diễn viên.
Tuy nhiên, stylist này tỏ ra rất bức xúc khi Ngọc Lan kể với mọi người anh đòi nợ cô trên mạng xã hội. Người này còn tố Ngọc Lan chiêu trò, tỏ thái độ lúc đi trả tiền.
“Cho đến hôm nay khi chị đi qua nhà em gửi tiền. Chị bảo khu nhà em nguy hiểm chị không dám lên một mình. Em cho em trai xuống đón. chị bảo không biết em trai em là ai...chị sợ. Cứ nghĩ chị đi một mình, ừ thì em xuống đón chị vậy... xuống tới nơi thì ra chị đi với cô bé trợ lý...”, stylist T.H.D viết.
Đáng chú ý hơn, stylist tiết lộ chuyện lý do Ngọc Lan vay tiền. "Ngày chị ra tòa ly dị chồng và phải trả cho chồng chị một số tiền”, anh viết. Tuy nhiên, sau đó, anh chỉnh sửa lại dòng trạng thái.
Bi stylist tiet lo chuyen vay tien giai quyet vu ly hon, Ngoc Lan noi gi?
 Chia sẻ của stylist T.H.D. 
Bi stylist tiet lo chuyen vay tien giai quyet vu ly hon, Ngoc Lan noi gi?-Hinh-2
 Stylist T.H.D tiết lộ lý do Ngọc Lan cần gấp số tiền lớn. 
Trước những lời tố của stylist T.H.D, phía Ngọc Lan lên tiếng. Theo Tổ Quốc, quản lý của Ngọc Lan xác nhận Ngọc Lan vay 500 triệu và được yêu cầu trả trước Tết 2020. Tuy nhiên, đến ngày 5/11, người này yêu cầu Ngọc Lan trả hết trước ngày 10/11.
Ngọc Lan trả trước 185 triệu, sau đó trực tiếp trả 351 triệu theo yêu cầu. Tối ngày 10/11, Ngọc Lan cùng một người bạn đến nhà bên cho vay nhưng đây là khu chung cư từng xảy ra một vài vụ cướp giật nên Ngọc Lan có đề nghị bên cho vay xuống đón mình lên nhà.
Phía cho vay đưa em trai xuống rước nhưng Ngọc Lan không yên tâm do cô không được biết mặt em trai người này. Phía Ngọc Lan khẳng định, do cô và người bạn đi cùng đều là con gái và cầm trong tay số tiền lớn nên cô mới có yêu cầu trên.
Bi stylist tiet lo chuyen vay tien giai quyet vu ly hon, Ngoc Lan noi gi?-Hinh-3
Ngọc Lan phủ nhận chuyện tỏ thái độ khi đem tiền trả nợ.  
Trong khi đó, chia sẻ với 2Sao, phía Ngọc Lan cho biết đã làm việc với luật sư vì stylist tiết lộ chuyện cá nhân của Ngọc Lan khi chưa được sự cho phép. Tuy nhiên, về tin đồn Ngọc Lan ly hôn, phía nữ diễn viên lại không nhắc đến.

Mời quý độc giả xem video hậu trường "Bố là tất cả". Nguồn HTV


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)