Bị mỉa mai phát ngôn đổi đời sau 1 đêm, Khánh Vân lên tiếng

Một số cư dân mạng chơi xấu Hoa hậu Khánh Vân khi cắt ghép câu trả lời của người đẹp trong bài phỏng vấn mới đây.
 
 

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi: “Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?”, Hoa hậu Khánh Vân trả lời: “Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức - PV). Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ”.
Ngay sau bài phỏng vấn của Khánh Vân, một số cư dân mạng cố tình cắt ghép câu nói của người đẹp: “Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới” theo một nghĩa tiêu cực và chia sẻ trên mạng xã hội khiến Khánh Vân nhận phải những bình luận xúc phạm. Về phần mình, Khánh Vân lên tiếng đính chính.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho hay: “Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho Tân hoa hậu. Vì thế ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân - đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng.
Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý”.
Khánh Vân cũng cho biết, cô không hiểu mục đích của các antifan đang chơi xấu cô nhưng nàng hoa hậu hy vọng khán giả không vì những chia sẻ cắt ghép mà hiểu lầm cô.
Bi mia mai phat ngon doi doi sau 1 dem, Khanh Van len tieng
 
Bi mia mai phat ngon doi doi sau 1 dem, Khanh Van len tieng-Hinh-2
Khánh Vân bị antifan cắt ghép phát ngôn.
Khi mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân cũng phải đối mặt antifan khi những người không thích cô liên tục công kích, châm chọc vì cụm từ “Trái tim yêu thương” trong phần ứng xử chung kết của người đẹp.
Nghĩ về điều này, Hoa hậu Khánh Vân bật khóc: “Mọi người chỉ muốn nói những điều mà người khác muốn nghe chứ không bao giờ nói sự thật. Bản thân mình lúc đó, cảm thấy yêu thương mọi người rất nhiều”.

Mời quý độc giả xem video "Khánh Vân bị giục lấy chồng". Nguồn NVCC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)