Bạn gái cũ Thích Tiểu Long hẹn hò đàn ông có gia đình

Hà Khiết - bạn gái cũ của Thích Tiểu Long bị bắt gặp thân mật với Điêu Lỗi - một người đàn ông đã có gia đình.

Sáng 11/12, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh được cho là buổi hẹn hò giữa ca sĩ, diễn viên Hà Khiết – bạn gái cũ của Thích Tiểu Long với tay trống nổi tiếng Điêu Lỗi. Hà Khiết còn đưa cả con trai đi cùng. Họ cùng đi ăn tối, đi chơi vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Điều đáng nói, vụ ly hôn của Hà Khiết với Hách Tử Minh còn chưa ngã ngũ, và Điêu Lỗi là người đã có gia đình và có một cậu con trai.
 Hà Khiết từng được biết đến là bạn gái cũ của Thích Tiểu Long.
 Hà Khiết bị bắt gặp lén lút qua lại với "tình mới".
 
Hà Khiết sinh năm 1984, là ca sĩ, diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc. Cô được nhiểu người biết đến với chuyện tình ngắn ngủi cùng “thần đồng võ thuật” Thích Tiểu Long. Năm 2013, cô kết hôn với tài tử Hách Tử Minh và có với nhau hai người con, một trai, một gái. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của hai người rạn nứt từ cuối năm ngoái và cả hai đã đi đến quyết định ly hôn. Sau đó, Hà Khiết từng có lần chia sẻ trên truyền hình rằng, cô sẽ không bao giờ kết hôn nữa mặc dù vẫn tin tưởng vào tình yêu.
 Hà Khiết và Hách Tử Minh kết hôn năm 2013.
Ngày 8/12, phiên tòa giải quyết vụ việc ly hôn giữa Hà Khiết với Hách Tử Minh mới được diễn ra tại Bắc Kinh, tuy nhiên, chưa có kết quả cuối cùng. Hà Khiết và Hách Tử Minh vẫn chưa chính thức hoàn thiện thủ tục ly hôn. Hà Khiết muốn Hách Tử Minh ra đi “tay trắng”, trong khi Hách Tử Minh muốn được phân chia tài sản. Chồng cũ của người đẹp sinh năm 1984 còn chia sẻ với báo chí rằng, đã 4 tháng nay cô không cho anh gặp con.
>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Thiết Kiều Tam" do Thích Tiểu Long đóng. Nguồn: Youtube: 
“Tình mới” của Hà Khiết là tay trống nổi tiếng được mệnh danh là “Đệ nhất trống” của Trung Quốc – Điêu Lỗi. Anh đã có vợ và một con trai. Hai người được cho là đã hẹn hò với nhau từ giữa tháng 9 sau một vài lần hợp tác chung.
Ngay sau khi những hình ảnh hẹn hò thân mật của hai người được truyền thông đăng tải, nhiều ý kiến chỉ trích đã nổ ra. Hầu hết ý kiến cho rằng, cả hai người đều không đàng hoàng khi lén lút hẹn hò nhau trong khi một người đã có gia đinh, người kia còn chưa chính thức ly hôn. Hiện, cả hai vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.
Theo Thảo Nguyên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)