Á hậu Thụy Vân ngã nhưng vẫn sang chảnh khiến fan phục sát đất

Cách xử lý vô cùng bình tĩnh và chuyên nghiệp của Á hậu Thụy Vân nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Ngã nhưng vẫn sang chảnh!

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Facebook, Á hậu Thụy Vân chia sẻ clip ngắn ghi lại sự cố trên sóng trực tiếp trong bản tin “Chuyển động 24h”. Được biết, kỷ niệm đáng nhớ của Thụy Vân diễn ra vào ngày 2/9 vừa qua. Khi ấy vì quá tập trung trong vai trò MC nên cô không may bị vấp ngã. Thế nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thụy Vân đã khéo léo xử lý sự cố của mình.
“Em chính thức “biến không thành có”, biến lỗi sai thành thành tích, thách thức các bạn trẻ vụ này”, Thụy Vân hài hước chia sẻ.
A hau Thuy Van nga nhung van sang chanh khien fan phuc sat dat
Á hậu Thụy Vân xử lý sự cố chỉ trong phút mốt. 
Ngay phía dưới bài viết rất nhiều khán giả dành lời khen cho cách xử lý khéo léo của Thụy Vân.
“Ngã sao cho sang. Người duyên ngã cùng đẹp luôn ấy!”, tài khoản V.T viết.
“Đáng yêu quá! Người duyên lúc nào cũng duyên dù có vấp ngã vẫn không thể không yêu”, tài khoản T.T.Đ viết.
“Ngã cũng chuyên nghiệp, đứng dậy mặt lạnh tanh như không có chuyện gì”, tài khoản N.T.A dành lời khen.
Thụy Vân đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên, người đẹp không chọn làng giải trí mà tiếp tục gắn bó với công việc MC gian nan hơn nhiều. Đặc biệt, Thụy Vân đã từng cộng tác ở nhà Đài 2 năm trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008.
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và phong cách thời trang quý phái cùng lối dẫn duyên dáng, Thụy Vân chiếm được cảm tình của hàng triệu khán giả xem truyền hình. 10 năm kể từ khi đăng quang Á hậu Việt Nam, cái tên Thụy Vân mỗi lần nhắc đến vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)