Súp lơ xanh vốn được coi là siêu thực phẩm cho trẻ em, vì nó nhiều chất dinh dưỡng, có khả năng giảm dị ứng, tăng cường sức đề kháng. Món ngon đơn giản từ súp lơ là cứu cánh cho các bà mẹ có bé lười ăn rau. Bằng cách lựa chọn nhiều nguyên liệu khác nhau, đây là món ngon cho bé có thể cung cấp đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết.Món ngon từ súp lơ chỉ cần 2 thành phần chính là: trứng, súp lơ xanh.
Có thể thêm các nguyên liệu sau để bánh thêm màu sắc và hương vị: yến mạch, cà rốt, tép hoặc tôm nõn băm nhỏ, bột mì, bánh bao ngọt hoặc theo sở thích của bạn.Đầu tiên dùng chậu hoặc nồi, cho nước hòa muối và chút bột mì vào, rồi tách súp lơ ra rửa sạch, ngâm 5 phút.Cắt nhỏ súp lơ vào một chiếc bát, trộn cùng 2 quả trứng và một nắm yến mạch.Chuẩn bị một nửa củ cà rốt và cắt thành khối nhỏ.Sau khi trộn đều, thêm một nửa chiếc bánh bao ngọt đã bóp nhỏ, thêm một lượng nhỏ mè đen, hạt tiêu, muối và trộn đều.Thêm một thìa tinh bột ngô, một nắm tép hoặc tôm băm nhỏ, trộn đều.Lấy từng nhúm nhỏ hỗn hợp, có thể lăn tròn rồi nhấn phẳng để quá trình rán được nhanh.Đổ dầu vào chảo cho nóng rồi thả vào. Bánh rán đều đến khi vàng hai mặt.Trộn nhiều nguyên liệu màu sắc sẽ giúp chiếc bánh có hương vị lạ và trông vô cùng rực rỡ, khiến bé thêm thích thú.
Súp lơ xanh vốn được coi là siêu thực phẩm cho trẻ em, vì nó nhiều chất dinh dưỡng, có khả năng giảm dị ứng, tăng cường sức đề kháng.
Món ngon đơn giản từ súp lơ là cứu cánh cho các bà mẹ có bé lười ăn rau. Bằng cách lựa chọn nhiều nguyên liệu khác nhau, đây là món ngon cho bé có thể cung cấp đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết.
Món ngon từ súp lơ chỉ cần 2 thành phần chính là: trứng, súp lơ xanh.
Có thể thêm các nguyên liệu sau để bánh thêm màu sắc và hương vị: yến mạch, cà rốt, tép hoặc tôm nõn băm nhỏ, bột mì, bánh bao ngọt hoặc theo sở thích của bạn.
Đầu tiên dùng chậu hoặc nồi, cho nước hòa muối và chút bột mì vào, rồi tách súp lơ ra rửa sạch, ngâm 5 phút.
Cắt nhỏ súp lơ vào một chiếc bát, trộn cùng 2 quả trứng và một nắm yến mạch.
Chuẩn bị một nửa củ cà rốt và cắt thành khối nhỏ.
Sau khi trộn đều, thêm một nửa chiếc bánh bao ngọt đã bóp nhỏ, thêm một lượng nhỏ mè đen, hạt tiêu, muối và trộn đều.
Thêm một thìa tinh bột ngô, một nắm tép hoặc tôm băm nhỏ, trộn đều.
Lấy từng nhúm nhỏ hỗn hợp, có thể lăn tròn rồi nhấn phẳng để quá trình rán được nhanh.
Đổ dầu vào chảo cho nóng rồi thả vào. Bánh rán đều đến khi vàng hai mặt.
Trộn nhiều nguyên liệu màu sắc sẽ giúp chiếc bánh có hương vị lạ và trông vô cùng rực rỡ, khiến bé thêm thích thú.