Một trong những giá trị lớn nhất của bào ngư là bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới. Đây cũng là lý do món bào ngư Hàn Quốc lại được nhiều nhà giàu Việt săn lùng. Ảnh: GiadinhNet.Được mệnh danh "nhân sâm của đại dương", bào ngư luôn nằm trong số những thực phẩm đắt giá nhất. Ảnh: GiadinhNet.Tại các cửa hàng hải sản nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc đông lạnh có giá bán dao động từ 1,1 - 1,8 triệu đồng/kg. Bào ngư sống size 10-12 con/kg có giá đắt hơn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/kg. Ảnh: GiadinhNet.Bào ngư Hàn Quốc có thể sống khoảng một tuần trong điều kiện hồ trữ đủ tiêu chuẩn và không hề giảm chất lượng.Chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chế biến các món ăn từ hải sản, một đầu bếp khách sạn ở Hà Nội khẳng định, bào ngư là một loại thực phẩm quý, giàu dinh dưỡng.Những món ngon từ bào ngư có thể kể đến cháo bào ngư, bào ngư nướng sốt gừng tỏi, bào ngư sốt dầu hào….Bào ngư Hàn Quốc được đánh bắt từ đảo Jeju, nơi có nguồn nước trong xanh.Thịt của bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng.Bào ngư Hàn Quốc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cháo bào ngư, bào như hấp, bào ngư ngâm rượu bổ, bào ngư hầm, súp bào ngư di cá. Ảnh: Internet.Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Một trong những giá trị lớn nhất của bào ngư là bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới. Đây cũng là lý do món bào ngư Hàn Quốc lại được nhiều nhà giàu Việt săn lùng. Ảnh: GiadinhNet.
Được mệnh danh "nhân sâm của đại dương", bào ngư luôn nằm trong số những thực phẩm đắt giá nhất. Ảnh: GiadinhNet.
Tại các cửa hàng hải sản nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc đông lạnh có giá bán dao động từ 1,1 - 1,8 triệu đồng/kg. Bào ngư sống size 10-12 con/kg có giá đắt hơn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/kg. Ảnh: GiadinhNet.
Bào ngư Hàn Quốc có thể sống khoảng một tuần trong điều kiện hồ trữ đủ tiêu chuẩn và không hề giảm chất lượng.
Chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chế biến các món ăn từ hải sản, một đầu bếp khách sạn ở Hà Nội khẳng định, bào ngư là một loại thực phẩm quý, giàu dinh dưỡng.
Những món ngon từ bào ngư có thể kể đến cháo bào ngư, bào ngư nướng sốt gừng tỏi, bào ngư sốt dầu hào….
Bào ngư Hàn Quốc được đánh bắt từ đảo Jeju, nơi có nguồn nước trong xanh.
Thịt của bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng.
Bào ngư Hàn Quốc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cháo bào ngư, bào như hấp, bào ngư ngâm rượu bổ, bào ngư hầm, súp bào ngư di cá. Ảnh: Internet.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.